Bán Đất Mang Yang, Gia Lai

Tin đăng Bán Đất Mang Yang, Gia Lai mới nhất

Giá: 750 triệu
Diện tích: 5060 m²
Mang Yang, Gia Lai
2 tuần trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 280 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 tháng trước
khang võ khang võ
Giá: 515 triệu
Diện tích: 120 m²
Mang Yang, Gia Lai
9 tháng trước
Phạm Quốc Nam Phạm Quốc Nam
Giá: 845 triệu
Diện tích: 180 m²
Mang Yang, Gia Lai
9 tháng trước
Phạm Quốc Nam Phạm Quốc Nam
Giá: 6 tỷ
Diện tích: 1800000 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 năm trước
Phạm Kim Trang Phạm Kim Trang
Giá: 1.4 tỷ
Diện tích: 280 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 năm trước
Lê Anh Việt Lê Anh Việt
Giá: Thương lượng
Diện tích: 280 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 năm trước
Thanh Long Thanh Long
Giá: 690 triệu
Diện tích: 280 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 năm trước
Thanh Long Thanh Long
Giá: 1399 tỷ
Diện tích: 287 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 năm trước
Lê Thị Minh Thân Lê Thị Minh Thân
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Mang Yang, Gia Lai
1 năm trước
Diệu Nguyễn Xuân Diệu Nguyễn Xuân

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Vì sao phân khúc mua bán đất chính chủ tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán đất tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Huyện Mang Yang đang ngày càng phát triển kinh tế với tốc độ nhanh. Bên cạnh đó các chính sách về nhà đất tại huyện Mang Yang đang được chính quyền địa phương quan tâm, xây dựng gọn, dễ hiểu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân khi cần làm các thủ tục hành chính. Chính vì vậy, thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc đất được rất nhiều người quan tâm.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho thị trường mua bán đất tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:  

Huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai đang trên đà phát triển mạnh. Các lĩnh vực kinh doanh của huyện được đầu tư quan tâm dẫn đến thu nhập bình quân đầu người của huyện tăng đáng kể. Các chuyên gia bất động sản nhận định, phân khúc đất chắc chắn sẽ có nhiều tiềm lực trong thời gian tới. Khi mua bán đất chính chủ, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của huyện ngày càng được hoàn thiện và mở rộng với 100% đường bê tông hóa nối các xã đến trung tâm huyện, xã với xã và các vùng lân cận.
  • Các chính sách đầu tư được chính quyền địa phương xây dựng với nhiều ưu đãi nhằm thu hút nguồn vốn trong và ngoài nước.
  • Các công trình phục vụ an sinh xã hội như bệnh viện, trường học cũng từng bước đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.
  • Các địa điểm du lịch rải rác khắp huyện.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai hút khách?

Hiện nay trên thị trường mua bán đất được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, mua bán đất tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất tại huyện Mang Yang giá rẻ: Quỹ đất tại huyện Mang Yang còn khá dồi dào, giá cũng khá mềm, đáp ứng nhu cầu của những người có tiềm lực kinh tế vừa và nhỏ.
  • Theo tâm lý của người dân Việt Nam, ai cũng mong muốn sở hữu một mảnh đất. Chính vì vậy, thị trường đất chắc chắn sẽ có rất nhiều tiềm lực trong thời gian tới.
  • Sở hữu một mảnh đất, người dân có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê, đây đều là các hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cho người đầu tư.

Mua bán Đất tại Mang Yang Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Mang Yang Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 38 tin đăng Mua bán tại Mang Yang Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Mang Yang, Gia Lai mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 680,000,000đ
200-500m² 48,859,938,269đ
Trên 500m² 2,124,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.