Bán Đất Chư Pưh, Gia Lai

Tin đăng Bán Đất Chư Pưh, Gia Lai mới nhất

Giá: 900 triệu
Diện tích: 2544 m²
Chư Pưh, Gia Lai
8 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 256 triệu
Diện tích: 915 m²
Chư Pưh, Gia Lai
11 tháng trước
Dương Thị Lượng Dương Thị Lượng
Giá: 2 tỷ
Diện tích: 13000 m²
Chư Pưh, Gia Lai
1 năm trước
Mạc Thị Bích Ngọc Mạc Thị Bích Ngọc
Giá: 325 triệu
Diện tích: 9770 m²
Chư Pưh, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Tiến Toàn Nguyễn Tiến Toàn
Giá: 1.5 tỷ
Diện tích: 5500 m²
Chư Pưh, Gia Lai
1 năm trước
Lê Ngọc Linh Lê Ngọc Linh
Giá: 800 triệu
Diện tích: 517 m²
Chư Pưh, Gia Lai
1 năm trước
Võ Hùng Việt Võ Hùng Việt
Giá: 700 triệu
Diện tích: 260 m²
Chư Pưh, Gia Lai
1 năm trước
Tran Kim Ngan Tran Kim Ngan
Giá: 1.4 tỷ
Diện tích: 19000 m²
Chư Pưh, Gia Lai
1 năm trước
Tran Kim Ngan Tran Kim Ngan
Giá: 110 triệu
Diện tích: 3500 m²
Chư Pưh, Gia Lai
1 năm trước
Tran Kim Ngan Tran Kim Ngan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 9600 m²
Chư Pưh, Gia Lai
3 năm trước
Hoàng Thành Hoàng Thành
Giá: 200 triệu
Diện tích: 10000 m²
Chư Pưh, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 325 triệu
Diện tích: 9770 m²
Chư Pưh, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Tiến Toàn Nguyễn Tiến Toàn

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán đất tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường đất tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai

Nằm dọc quốc lộ 14 huyện Chư Pưh là cửa ngõ phía Tây Nam của tỉnh Gia Lai. Tuy mới được thành lập từ năm 2010 nhưng vị trí địa lý thuận lợi đã cho phép huyện Chư Pưh dễ dàng giao lưu kinh tế - xã hội với các huyện trong vùng và với các tỉnh lân cận. Thị trường bất động sản địa phương những năm gần đây cũng có nhiều chuyển rõ nét. Các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê diễn ra khá sôi động ở tất cả các phân khúc, loại hình. Nhiều nhận định cho rằng, quy mô cũng như giá trị của thị trường này sẽ tăng mạnh, đi cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nền kinh tế của Chư Pưh tăng trưởng tốt, cơ cấu phù hợp với tiềm năng và lợi của từng ngành. Cơ sở hạ tầng về giao thông, điện nước, viễn thông cũng được chú trọng xây dựng, nâng cấp và đang trong quá trình hoàn thiện theo hướng hiện tại. Ngoài ra, năng suất lao động cũng như chất lượng cuộc sống của người dân tại cũng tăng lên rất nhiều. Tất cả những điều này đã khiến nhu cần sở hữu đất đai ở huyện Chư Pưh luôn ở mức cao. Khi mua đất tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư: Toàn bộ các xã có đường kết nối đến khu trung tâm. Các tuyến đường đang dần đáp ứng các tiêu chỉ Quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
  • Đón nhận nhiều dự án đầu tư: Mọi lĩnh vực của đời sống đều có các dự án đang trong được triển khai như sản xuất kinh doanh, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, du lịch dịch vụ…
  • Hạ tầng xã hội đáp ứng yêu cầu lâu dài: Các ngành y tế, giáo dục, thể thao… đều được đầu tư với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cơ bản của nhân dân.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai hút khách?

Thị trường nhà đất tại huyện Chư Pưh khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên các đất có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai giá thấp: Là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng, nhà đầu tư không muốn mạo hiểm và có ít vốn.
  • Sử dụng đa mục đích: Thường là đất trống, chưa có công trình và tài sản gắn liền nên người mua chỉ cần có giấy phép là được xây dựng theo mục đích và thiết kế của mình.
  • Giá trị ngày càng tăng: Giai đoạn phát triển bùng nổ của huyện Chư Pưh vẫn còn ở phía trước. Khi đó giá trị đất đai tại đây chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

Mua bán Đất tại Chư Pưh Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Chư Pưh Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 16 tin đăng Mua bán tại Chư Pưh Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Chư Pưh, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² 700,000,000đ
Trên 500m² 832,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.