Bán Đất Đức Cơ, Gia Lai

Tin đăng Bán Đất Đức Cơ, Gia Lai mới nhất

Giá: 300 triệu
Diện tích: 180 m²
Đức Cơ, Gia Lai
1 năm trước
Nam Dương Nam Dương
Giá: Thương lượng
Diện tích: 119 m²
Đức Cơ, Gia Lai
3 năm trước
Quachhuutoan Quachhuutoan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 119 m²
Đức Cơ, Gia Lai
3 năm trước
Trần Thị Hoàn Trần Thị Hoàn
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1050 m²
Đức Cơ, Gia Lai
4 năm trước
Minh Toàn Minh Toàn
Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 35000 m²
Đức Cơ, Gia Lai
4 năm trước
Đình Giang Đình Giang

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. Vì sao đất giá rẻ tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán đất huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai

Thực hiện có hiệu quả chủ trương, định hướng của tỉnh Gia Lai, huyện Đức Cơ đã đạt được những thành công đáng chú ý trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội. Trong đó, bất động sản đã phát huy được tiềm năng, lợi thế sẵn có để trở thành lĩnh vực có sức hút lớn tại địa phương. Với vị trí địa lý thuận lợi cùng hạ tầng giao thông đang trên đà hoàn thiện, giá đất huyện Đức Cơ sẽ tăng cao.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Không chỉ là cửa ngõ phía Tây của tỉnh Gia Lai, huyện Đức Cơ còn nằm trong vùng tam giác kinh tế của Đông Nam Á là Việt Nam – Lào – Campuchia. Huyện còn có các thế mạnh nổi trội như Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh, nguồn nguyên liệu cây công nghiệp lớn, tài nguyên xây dựng dồi dào, tài nguyên rừng, thắng cảnh phong phú…

Do vậy, không chỉ có các cá nhân mà các doanh nghiệp, tập đoàn cũng muốn đầu tư vào huyện Đức Cơ, khiến nhu cầu sở hữu đất tăng mạnh. Khi mua đất tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông phát triển: Quốc lộ 19 giúp Đức Cơ thông thương tốt hơn với Pleiku và các địa phương vùng Đông Bắc Campuchia; Quốc lộ 14C liên kết vùng vành đai biên giới qua các huyện Chư Prông, Chư Sê, Ia Grai. Tất cả sẽ khơi dậy mọi tiềm năng sẵn có của địa phương.
  • Tài nguyên đa dạng: Đất đai màu mỡ, khí hậu phù hợp cho sản xuất nông nghiệp; nhiều xưởng, nhà máy, khu công nghiệp giúp pháp triển công nghiệp – xây dựng; nhiều di tích lịch sử, làng nghề, danh lam thắng cảnh, khu sinh thái… phục vụ du lịch.
  • Môi trường đầu tư cải thiện: Ưu tiên quỹ đất, cam kết thủ tục hành chính thông thoáng, công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; miễn giảm tiền sử dụng đất.

Vì sao đất huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đa dạng cả về mục đích và giá bán. Tuy nhiên, các đất giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Đất huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho những khách hàng eo hẹp về tài chính.
  • Sử dụng tùy mục đích: Thường là đất nền dự án hoặc các lô đất trống nên việc xây dựng nhà ở hay các công trình khác là tùy ý của khách hàng.
  • Tỉ lệ sinh lời cao: Đất đai luôn là tài sản giá trị. Cho dù thị trường biến động, không thể rao bán được ngay thì chủ sở hữu có thể cho thuê. Vừa có nguồn thu ổn định, vừa đợi được đến thời điểm bán chốt lời.

Mua bán Đất tại Đức Cơ Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Đức Cơ Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 5 tin đăng Mua bán tại Đức Cơ Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Đức Cơ, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 300,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 1,800,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.