Bán Đất Chư Sê, Gia Lai

Tin đăng Bán Đất Chư Sê, Gia Lai mới nhất

Giá: 195 triệu
Diện tích: 288 m²
Chư Sê, Gia Lai
2 tháng trước
Lê Xuân Tuyển Lê Xuân Tuyển
Giá: 390 triệu
Diện tích: 430 m²
Chư Sê, Gia Lai
2 tháng trước
Lê Xuân Tuyển Lê Xuân Tuyển
Giá: 199 triệu
Diện tích: 298 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 tháng trước
Lê Xuân Tuyển Lê Xuân Tuyển
Giá: 129 triệu
Diện tích: 500 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 tháng trước
Dương Thị Lượng Dương Thị Lượng
Giá: 1.5 tỷ
Diện tích: 336 m²
Chư Sê, Gia Lai
5 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 3370 m²
Chư Sê, Gia Lai
11 tháng trước
Trần Thị Kim Oanh Trần Thị Kim Oanh
Giá: 700 triệu
Diện tích: 640 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
duy do duy do
Giá: 4 triệu
Diện tích: 150 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Thanh Bình Nguyễn Thanh Bình
Giá: Thương lượng
Diện tích: 2400 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Anh Cảnh Anh Cảnh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 210 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Phong Vuong Phong Vuong
Giá: Thương lượng
Diện tích: 175 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Thị Hương Nguyễn Thị Hương
Giá: 650 triệu
Diện tích: 31000 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Pham Khanh Hoang Pham Khanh Hoang

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Vì sao đất giá rẻ tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán đất huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

Trên địa bàn huyện Chư Sê có sự hiện diện của hai tuyến đường quan trọng là Quốc lộ 14 và Quốc lộ 25. Đây là điều kiện tốt để địa phương giao lưu kinh tế - văn hóa – xã hội với các tỉnh vùng Duyên hải miền Trung và với Tây Nguyên. Để làm được đó, những năm qua chính quyền tỉnh Gia Lai cũng như huyện Chư Sê để đầu tư rất lớn cho cơ hạ tầng, quy hoạch kiến trúc cảnh quan, kết cấu hạ tầng đô thị theo hướng hướng hiện đại hóa.

Thị trường địa ốc cũng vì vậy mà nhộn nhịp các hẳn lên. Các hoạt động giao dịch, chuyển nhượng, mua bán diễn ra khá sôi động. Huyện Chư Sê vẫn còn nhiều dư địa để phát triển nên nhu cầu về đất đai trong tương lai là vô cùng lớn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Huyện Chư Sê được định hướng để trở thành vùng kinh tế động lực ở khu vực phía Nam tỉnh Gia Lai. Nhờ vào những chính sách thu hút đầu tư cùng ưu điểm về vị trí, huyện Chư Sê luôn nhận được nhiều làn sóng đầu tư từ khắp các nơi dồn về. Các dự án, chương trình lớn xuất hiện tại huyện ngày càng nhiều. Dân số địa phương cũng lên đáng kể khiến nguồn cầu về đất tăng mạnh. Khi mua đất tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông được ưu tiên đầu tư: Phấn đấu đưa huyện lên thành thị xã nên Chư Sê đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng giao thông. Phần lớn nguồn vốn công được dành cho xây dựng và cải tạo hệ thống cầu đường, các tuyến, nút giao thông quan trọng.
  • Cơ chế ưu đãi thu hút: Thủ tục hành chính đơn giản; minh bạch công khai thông tin về quy hoạch, pháp lý; rút ngắn thời gian tiếp cận đất đai… tạo môi trường thuận lợi cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đầu tư vào huyện. Vì vậy, những năm qua rất nhiều dự án đã và đang được đầu tư vào huyện.
  • An sinh xã hội đảm bảo: Hệ thống cấp thoát nước, điện, viễn thông cũng như cơ sở dạy học, chăm sóc sức khỏe bảo đảm từ cấp huyện tới các xã. Đồng thời, chất lượng và quy mô cũng được đảm bảo để đáp ứng yêu cầu ngày một cao của nhân dân.

Vì sao đất huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Khách hàng có thể tìm thấy nhiều phân khúc đất khác nhau trên thị trường bất động sản huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, các đất giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây.

  • Đất huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Hợp với thu nhập và năng lực tài chính của phần lớn người mua đang có nhu cầu.
  • Được phép khai thác và hưởng lợi: Chủ sở hữu có quyền khai thác công dụng, hưởng lợi hợp pháp từ đất đai. Thậm chí có thể cầm cố, thế chấp với ngân hàng trong lúc khó khăn.
  • Mua vàng thì lỗ, đầu tư đất thì lời: Nếu vàng chỉ giữ giá thì giá trị đất đai vừa ổn định vừa có tiềm năng sinh lời vượt trội. Cho dù để trống, không đầu tư gì thì theo thời gian giá bán vẫn sẽ tăng.

Mua bán Đất tại Chư Sê Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Chư Sê Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 98 tin đăng Mua bán tại Chư Sê Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Chư Sê, Gia Lai mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 665,692,308đ
200-500m² 77,886,904,121,739đ
Trên 500m² 37,159,059,390,158đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.