Bán Đất Đăk Đoa, Gia Lai

Tin đăng Bán Đất Đăk Đoa, Gia Lai mới nhất

Giá: 783 triệu
Diện tích: 2593 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
5 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 475 triệu
Diện tích: 900 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
5 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 295 triệu
Diện tích: 324 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
6 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 10 nghìn/m²
Diện tích: 180 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
6 tháng trước
Nguyễn Thị Thùy Linh Nguyễn Thị Thùy Linh
Giá: 810 triệu
Diện tích: 175 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
6 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 280 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
6 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 0 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
6 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 360 triệu
Diện tích: 250 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
8 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2 triệu
Diện tích: 836 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
8 tháng trước
pham thi ha pham thi ha
Giá: 800 triệu
Diện tích: 2794 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
8 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2.64 tỷ
Diện tích: 836 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Vì sao đất giá rẻ tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán đất huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai

Huyện Đak Đoa được ví là cửa ngõ thông thương, có vai trò liên kết vùng lý tưởng của tỉnh Gia Lai. Trên địa bàn huyện còn có thêm tuyến quốc lộ 19 – là tuyến giao thông quan trọng giúp việc vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh vùng Tây Nguyên, Lào và Campuchia. Cùng với nhiều nguồn dư địa khác, Đak Đoa trở thành tọa độ đầu tư mới trong mắt các doanh nghiệp. Kéo theo đó là sự khởi sắc của thị trường địa ốc. So với trước đây, tốc độ tăng giá cũng như giá trị đất đai đã tăng lên rất nhiều.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Từ một địa phương vùng núi, gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội, huyện Đak Đoa đã cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ. Nông nghiệp công nghệ cao dần trở nên phổ biến, du lịch trở thành điểm sáng mới trên bản đồ khu vực. Và hơn hết, thu nhập bình quân và đời sống của nhân dân đã tăng rõ rệt. Địa phương cũng ghi nhận hàng loạt nhà đầu tư lớn trên cả nước tìm về đây triển khai các dự án bất động sản. Nhu cầu mua đất những năm gần đây dại Đak Đoa luôn ở mức cao. Khi mua đất tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hệ thống đường bộ dần hoàn thiện: Các tuyến đường liên xã, thị trấn được nhựa hóa, bê tông hóa giúp việc lưu thông, đi lại được thuận tiện nhất. Chính quyền Đak Đoa cũng xem đây là yếu tố để địa phương có thể phát triển bền vững.
  • Tâm điểm hút vốn đầu tư: Ngày càng nhiều dự án đầu tư trong đa dạng các lĩnh vực từ sản xuất, dịch vụ, du lịch, năng lượng, bất động sản… giúp kinh tế phát triển tương xứng với tiềm năng.
  • Nhiều cảnh quan, địa điểm du lịch: Thác Yă Bya, ruộng bậc thang Đak Tơ Pê, thác Tap Pê, Đồi cỏ hồng,  Khu du lịch sinh thái hồ Ia Băng… 

Vì sao đất huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Giá mua bán, chuyển nhượng đất đai trên địa bàn huyện Đak Đoa khá đa dạng. Tuy nhiên, các đất giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Đất huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho những nhà đầu tư ít vốn, không muốn mạo hiểm, hay những doanh nghiệp cần đất để làm mặt bằng sản xuất, lưu trữ.
  • Triển vọng cho thuê lại: Nhà đầu tư có thể dùng bất động sản đã mua để cho thuê, kinh doanh. Như vậy vẫn sinh lời trong khi không phải bán tài sản.
  • Lợi nhuận cao: Cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật – xã hội vẫn đang trong quá trình xây dựng. Nó càng hoàn thiện thì giá đất sẽ càng tăng.

Mua bán Đất tại Đăk Đoa Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Đăk Đoa Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 293 tin đăng Mua bán tại Đăk Đoa Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Đăk Đoa, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 2,700,000,000đ
100-200m² 4,257,462,696,726đ
200-500m² 6,343,562,976đ
Trên 500m² 1,013,756,522đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.