Có ba lợi ích cơ bản cho việc mua căn hộ trả góp tại TP.HCM, đặc biệt là với các bạn trẻ đang làm việc ở thành phố này và nắm trong tay 250-350 triệu đồng.

mua-can-ho-tra-gop-tai-tphcm-se-cho-ban-nhung-loi-ich-gi

1. Giảm gánh nặng kinh tế

Thay vì phải chờ khi đủ tiền mua nhà và vẫn phải thuê nhà, giờ đây bạn đã có thể mua nhà trả góp với chi phí phải trả hàng tháng chỉ hơn khoản tiền bạn đi thuê nhà vài triệu đồng. Tùy thuộc vào căn nhà bạn chọn mua, bạn sẽ phải trả khoảng từ 7 triệu đồng tới 15 triệu đồng một tháng. Nhưng sau đó, khi bạn đã hoàn tất trả góp, bạn đã có trong tay một tài sản của riêng mình.

2. Có một chỗ ở ổn định

Kể cả trong thời gian trả góp, bạn vẫn có toàn quyền sử dụng ngôi nhà bạn chọn mua mà không phải đi thuê chỗ ở, di chuyển, mua sắm đồ đạc mới. Từ đó, sẽ giúp bạn tập trung vào công việc và tạo năng suất cao hơn.

3. Vẫn có cơ hội đầu tư kinh doanh

Việc mua căn hộ trả góp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền để đầu tư kinh doanh vào việc khác. Thực chất, nhiều nhà đầu tư có tài chính vững mạnh vẫn chọn hình thức mua nhà trả góp, thay vì trả một lần. Họ tận dụng các ưu đãi hỗ trợ thanh toán trả góp từ ngân hàng và chủ đầu tư để giúp dòng tiền của mình luôn xoay chuyển. Mua căn hộ trả góp là cách giúp những người trẻ tuổi giải quyết được chỗ ở cho bản thân và gia đình mà vẫn đảm bảo được việc kinh doanh và đầu tư riêng.