Dự án Đại Kim Định Công mở rộng đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Vậy có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng không? Hãy cùng bất động sản ODT tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về dự án Đại Kim Định Công mở rộng

có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng hay còn gọi là dự án khu đô thị mới mở rộng phía Bắc và Tây Bắc Đại Kim Định Công là một dự án lớn, tổ hợp liền kề do Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà làm chủ đầu tư.

Toạ lạc tại phường Đại Kim, phường Định Công, quận Hoàng Mai, ngay trung tâm Thủ đô, Khu đô thị mới Đại Kim Định Công với quy mô diện tích 110,79ha gồm các sản phẩm biệt thự, shophouse và các căn chung cư đẹp, hiện đại nhất Hà thành.

Sau khi đi vào hoạt động, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân trung tâm thành phố Hà Nội, hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu của quận Hoàng Mai và được xem là thành phố London hoa lệ giữa lòng Thủ đô.

Có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng?

có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Vị trí trung tâm đắc địa

Một trong những điểm hấp dẫn của dự án Đại Kim Định Công mở rộng là vị trí đắc địa tại quận Hoàng Mai. Toàn bộ dự án nằm xoay quanh khu vực hồ điều hoà Định Công, nên dự án có môi trường sống trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi khi nằm trên trục đường vành đai 2.5, dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh. 4 phía của dự án giáp các khu dân cư và khu đô thị mới sầm uất, hiện đại.

Pháp lý rõ ràng và đầy đủ

có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Một trong những tiêu chí để các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn xuống tiền chính là pháp lý của dự án. Và đây cũng là một ưu điểm khiến dự án Đại Kim Định Công mở rộng tạo niềm tin vô cùng vững chắc đối với khác hàng.

Năm 2004, dự án Khu đô thị Đại Kim Định Công được chính thức phê duyệt. Tháng 7/2013, dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu tư xây dựng. Tháng 11/2018, UBND TP. Hà Nội đã chính thức phê duyệt điều chỉnh tỷ lệ 1: 500 của dự án. Tháng 8/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Đại Kim Định Công mở rộng đã có đầy đủ cơ sở pháp lý, được cấp giấy chứng nhận đầu tư và đủ an toàn để thực hiện các giao dịch mua bán.

Các loại hình sản phẩm đa dạng

có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Dự án gồm các sản phẩm liền kề (diện tích 60m2 – 75m2 – 80m2 – 90m2 – 100m2 – 116m2) và biệt thự (diện tích 150m2 – 180m2 – 200m2 – 350m2), đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng đa dạng. Ngoài ra dự án còn có các căn shophouse và căn hộ đẹp, hiện đại.

Tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao

có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Không chỉ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích công cộng trong lòng thành phố nhờ vị trí đắc địa, dự án Đại Kim Định Công mở rộng còn sở hữu các tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, thể thao, mua sắm, nghỉ dưỡng,… của cư dân. Với không gian tiện nghi, trong lành cùng tiện ích hiện đại, dự án Đại Kim Định Công mở rộng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Giá bán “mềm” và tiến độ thanh toán linh hoạt

Giá bán dự án Đại Kim Định Công mở rộng được xem là còn khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Cụ thể, các căn liền kề dự án chỉ từ 50 – 100 triệu/m2; biệt thự chỉ từ 50 – 80 triệu/m2. Với giá bán rẻ, tiến độ thanh toán linh hoạt lại có tiểm năng tăng giá trong tương lai, có thể thấy việc mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng là một quyết định sáng suốt.

Vậy, có nên mua dự án Đại Kim Định Công mở rộng không? Chắc chắn câu trả lời là có. Đây cũng chính là thời điểm tốt để bạn sở hữu một sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt và hết sức tiềm năng trong tương lai.