Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Thuận

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Thuận mới nhất

Giá: 2950 triệu
Diện tích: 110 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
6 tháng trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 14 triệu/m²
Diện tích: 230 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
7 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 1.3 tỷ
Diện tích: 102 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
8 tháng trước
Phạm anh vũ Phạm anh vũ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
8 tháng trước
Canh Nguyen Canh Nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 176 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
9 tháng trước
Canh Nguyen Canh Nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 226 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
11 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 1.268 tỷ
Diện tích: 216 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2 tỷ
Diện tích: 106 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 năm trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 66 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 năm trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 1.9 tỷ
Diện tích: 92 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 năm trước
TRẦN KHUÊ TRẦN KHUÊ
Giá: 520 triệu
Diện tích: 60 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 năm trước
Hà My Hà My

Cập nhật thị trường mua bán nhà liền thổ chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại tỉnh Ninh Thuận. Vì sao nhà ở giá rẻ tại Ninh Thuận hút khách? Bảng giá nhà riêng Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán nhà tại Ninh Thuận

Thị trường bất động sản tại Ninh Thuận đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc ở tất cả các phân khúc. Theo một số chuyên gia, giá trị gia tăng của thị trường bất động sản Ninh Thuận nói chung và nhà (nhà riêng) Ninh Thuận nói riêng trong tương lai là rất lớn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà liền thổ Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm của miền Trung, bao gồm Bình Thuận, Khánh Hòa và Quảng Nam, Ninh Thuận với vị trí địa lý là “cửa ngõ”, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khu vực này với các vùng kinh tế lân cận và trên toàn quốc.

Chính vì vậy, các phân khúc bất động sản nói chung và phân khúc nhà liền thổ nói riêng tại Ninh Thuận luôn nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ khách hàng cá nhân mà còn của giới đầu tư. Với các lựa chọn từ nhà giá rẻ cho đến nhà ở phân khúc cao cấp, khi mua nhà liền thổ tại Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau.

  • Những năm gần đây, tỉnh Ninh Thuận liên tục phát triển nhiều công trình giao thông đường bộ, giúp cho việc di chuyển trong địa bàn tỉnh và đến với các vùng lân cận thuận tiện hơn.
  • Hàng loạt các dự án có quy mô đầu tư lớn đã, đang và sẽ được triển khai xây dựng. Đặc biệt là các dự án nhà giá rẻ, trung cấp, cao cấp… để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Nhiều dự án lớn đang được đưa vào xây dựng: các dự án đầu tư có quy mô lớn, đặc biệt là các dự án đất Ninh Thuận giá rẻ, trung cấp, cao cấp, các nhà hàng, khách sạn,...
  • Không chỉ tập trung phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, các công trình hạ tầng xã hội cũng được Ninh Thuận đầu tư phát triển như: bệnh viện, siêu thị, hệ thống trường học chuẩn quốc tế, các trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa…

Vì sao nhà ở Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Hiện nay trên thị trường, nhà liền thổ tại Ninh Thuận được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, nhà ở giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm của một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Nhà ở Ninh thuận giá rẻ: Phù hợp với những đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập thấp và tích lũy chưa nhiều.
  • Nhà là của mình, chung cư là của chung: Theo quan niệm của người Việt Nam, nhà là của mình, thuộc 100% sở hữu của mình. Còn chung cư là thuộc sở hữu chung
  • Tiềm năng sinh lời cao: Trong khi một số phân khúc bất động sản bị mất giá sau một vài năm sở hữu như chung cư, nhà ở xã hội, thì nhà liền thổ lại có tiềm năng sinh lời cao hơn, thậm chí lên đến chục lần.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 121 tin đăng Mua bán tại Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 660,000,000đ
50-100m² 1,647,171,902đ
100-200m² 1,218,061,086đ
200-500m² 2,539,885,000đ
Trên 500m² 24,375,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.