Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Thuận Nam, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Thuận Nam, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 700 triệu
Diện tích: 100 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
3 năm trước
Vũ Mũi Dinh Vũ Mũi Dinh

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán nhà (nhà riêng) tại Thuận Nam, Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường nhà riêng/ nhà ở tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Huyện Thuận Nam là huyện ven biển nằm ở phía nam tỉnh Ninh Thuận có điều kiện thuận lợi trong kết nối phát triển kinh tế xã hội giữa các huyện của tỉnh, khu vực kinh tế trọng điểm phía nam. Huyện Thuận Nam có tuyến đường Quốc Lộ 1A, đường sắt Bắc Nam đi qua, ngoài ra còn có cảng Cà Ná giao thương với trong nước và quốc tế bằng đường biển. Bên cạnh đó các chính sách về nhà đất được UBND tỉnh xây dựng với các thủ tục ngắn gọn, dễ hiểu, đơn giản tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi làm các thủ tục về nhà đất. Chính vì vậy, thị trường bất động sản của huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận rất được các nhà đầu tư chú ý, trong đó phân khúc nhà (nhà riêng) sẽ còn rất nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà (nhà riêng) tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận nằm trong khu vực khô nóng của cả nước, có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa. Đặc biệt huyện Thuận Nam có quan hệ trực tiếp với các trọng điểm trên hàng lang ven biển của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ với tỉnh Ninh Thuận là TP Phan Rang – Tháp Chàm trung chính trị - văn hóa – kinh tế của Ninh Thuận ở phía bắc và thành phố Phan Thiết là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của Bình Thuận ở phía nam. Thời gian gần đây, huyện Thuận Nam đang các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Kéo theo sự phát triển của nền kinh tế xã hội  nhu cầu về nhà (nhà riêng) của người dân ngày càng tăng cao. Khi mua nhà (nhà riêng), người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: UBND tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng một cách triệt để và toàn diện. Hệ thống y tế, giáo dục và đào tạo, thể dục thể thao, hệ thống giao thông của huyện ngày càng phát triển. Cũng theo UBND tỉnh, hệ thống giao thông đường bộ được chính quyền địa phương xem đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định phát triển kinh tế và ổn định đời sống của người dân.
  • Bên cạnh đó, để thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và người nước, chính quyền địa phương đã xây dựng những chính sách ưu đãi.
  • Tập trung các khu công nghiệp lớn, địa điểm tham quan, du lịch.

Vì sao mua bán Nhà/ Nhà riêng giá rẻ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận hút khách?

Hiện nay trên thị trường, mua bán nhà (nhà riêng) được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, mua bán nhà (nhà riêng) tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua bán nhà (Nhà riêng) giá rẻ: Phù hợp với những người có thu nhập cao.
  • Ổn định đời sống : Cùng với việc sở hữu nhà (nhà riêng) thay vì phải đi thuê đã giúp người dân không những không phải lo lắng đến việc chi phí thuê nhà biến động, thời hạn thuê không ổn định, các chi phí sinh hoạt đi kèm tăng cao. Hệ thống giáo dục đào tạo, y tế ngày càng phát triển, từ đó giúp người dân yên tâm ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế.
  • Giá trị sinh lợi nhuận cao: Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng tăng, bên cạnh những khách hàng mua nhà (nhà riêng) để ở còn có những khách hàng mua để kinh doanh hoặc cho thuê lại. Đây chắc chắn là phương án kinh doanh tối ưu tạo ra lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Thuận Nam Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Thuận Nam Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 1 tin đăng Mua bán tại Thuận Nam Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Thuận Nam, Ninh Thuận mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 700,000,000đ
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.