Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 2950 triệu
Diện tích: 110 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 tháng trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 14 triệu/m²
Diện tích: 230 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
2 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 1.3 tỷ
Diện tích: 102 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 tháng trước
Phạm anh vũ Phạm anh vũ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 tháng trước
Canh Nguyen Canh Nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 176 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
5 tháng trước
Canh Nguyen Canh Nguyen
Giá: 2 tỷ
Diện tích: 106 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
7 tháng trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 66 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
7 tháng trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 1.9 tỷ
Diện tích: 92 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
7 tháng trước
TRẦN KHUÊ TRẦN KHUÊ
Giá: 520 triệu
Diện tích: 60 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
7 tháng trước
Hà My Hà My
Giá: Thương lượng
Diện tích: 142 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
8 tháng trước
Quỳnh Như Quỳnh Như
Giá: 3.2 tỷ
Diện tích: 300 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
11 tháng trước
Đinh VănThao Đinh VănThao

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao nhà riêng giá rẻ tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá đất Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán nhà mặt riêng tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Cùng với sự đi lên của kinh tế địa phương, thị trường bất động sản của TP.Phan Rang – Tháp Chàm cũng rục rịch “ấm lên” trong thời gian gần đây, nổi bật nhất trong đó phải kể tới phân khúc nhà riêng. Nhờ sự thông thoáng của chính sách cũng như sự ủng hộ của chính quyền thành phố đối với nền kinh tế địa phương đã khiến cho mức sống tại đây ngày một nâng cao, chính vì vậy các chuyên gia cho rằng trong thời gian tới nhu cầu sở hữu nhà riêng tại đây sẽ ngày một lớn hơn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Kinh tế phát triển khiến cho TP.Phan Rang – Tháp Chàm trở thành địa phương thu hút lượng người nhập cư lớn nhất tỉnh Ninh Thuận, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà riêng tăng mạnh trong thời gian qua. Với các lựa chọn từ nhà giá rẻ cho đến nhà ở phân khúc cao cấp, khi mua nhà riêng tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hệ thống giao thông phát triển nhanh và đồng bộ: đây cũng là ưu tiên của chính quyền thành phố để làm nền tảng cho sự phát triển kinh tế vùng. Về lâu dài, thị trường bất động sản cũng sẽ được hưởng lợi.
  • Nhiều dự án quy mô lớn: sự xuất hiện của các ông lớn trên địa bàn thành phố đem tới làn gió mới cho thị trường. Hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư uy tín đã khiến cho người mua có nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Đồng hành cùng với phát giao thông, hệ thống hạ tầng xã hội cũng được quan tâm chú trọng nâng cấp và xây mới, điển hình như các bệnh viện, trường học quốc tế, các khu vui chơi giải trí và trung tâm văn hóa... Các tiện ích ngày càng phong phú giúp nâng cao chất lượng sống của người dân.

Vì sao nhà riêng TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản tại TP.Phan Rang – Tháp Chàm hiện có khá nhiều phân khúc và đa dạng sản phẩm. Trong đó, nhà riêng TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Nhà riêng giá rẻ: do mặt bằng giá còn thấp nên phù hợp với đa số người dân, đặc biệt là các bạn trẻ mới lập gia đình đang có nhu cầu ở riêng.
  • Phù hợp để đầu tư lâu dài: do không yêu cầu quá nhiều vốn bỏ ra, nhà đầu tư nếu mua có thể cho thuê để kiếm dòng tiền ổn định hàng tháng.
  • Thanh khoản cao và lợi nhuận vượt trội: do tâm lý chuộng nhà liền thổ khiến cho giá trị căn nhà riêng sẽ luôn tăng lên trong tương lai, khi đó người chủ muốn bán cũng sẽ rất dễ dàng và thu về lợi nhuận lớn so với số tiền đã bỏ ra.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 92 tin đăng Mua bán tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 660,000,000đ
50-100m² 1,665,180,034đ
100-200m² 1,193,483,001đ
200-500m² 2,846,646,667đ
Trên 500m² 6,750,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.