Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Phước, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Phước, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 490 triệu
Diện tích: 108 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
Khoa Anh Khoa Anh
Giá: 990 triệu
Diện tích: 122 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
2 năm trước
nguyễn minh nguyễn minh
Giá: 890 triệu
Diện tích: 300 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 530 triệu
Diện tích: 83 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 450 triệu
Diện tích: 96 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
3 năm trước
Tran Hong Que Tran Hong Que
Giá: 440 triệu
Diện tích: 459 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
4 năm trước
Loan Loan
Giá: 1.7 tỷ
Diện tích: 410 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
4 năm trước
Chị Hải Chị Hải

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại  huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao nhà riêng giá rẻ tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

Tuy không phát triển mạnh mẽ như các khu vực trung tâm nhưng thị trường nhà đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận lại duy trì được trạng thái ổn định. Minh chứng là lượng giao dịch các phân khúc vẫn khá tốt, đặc biệt là nhà ở riêng. Các chuyên gia đánh giá, phân khúc này đang dẫn đầu thị trường và sẽ tiếp tục giữ vững vị thế này trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nhờ sự quan tâm của chính quyền, huyện Ninh Phước không ngừng được đầu tư phát triển về mọi mặt của kinh tế - xã hội. Các điểm dân cư, khu đô thị cũng được cải tạo, nâng cấp và sắp xếp lại ổn định. Nhu cầu mua nhà để ở cũng theo đó mà tăng mạnh. Khi mua nhà riêng tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Các tuyến đường được mở rộng phục vụ việc đi lại của người dân được thuận tiện, an toàn. Đồng thời, tạo liên kết giữa các xã trong huyện với nhau.
  • Thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và nước thực hiện các dự án nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, khu đô thị… mang đến nhiều lựa chọn cho người mua cũng như làm thị trường đa dạng hơn.
  • Các cơ sở y tế, học tập, thể dục – thể thao, nhà văn hóa… được triển khai xây dựng theo hướng hiện đại, văn minh, phục vụ tốt  đời sống của người dân.

Vì sao nhà riêng huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Tương tự như các huyện, thành phố trong tỉnh, thị trường nhà đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận có nhiều loại hình nhà ở khác nhau. Trong đó, nhà riêng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Nhà riêng huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ: Thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, cá nhân. Nhất là những người lao động, người ít tuổi muốn có nơi ở riêng.
  • Không muốn sở hữu chung: Tâm lý chung của đa phần là người Việt là mua nhà ở gắn liền với đất vì nắm toàn quyền sử dụng. Còn nhà đi thuê, nhà chung cư là của người khác, không được quyết định theo ý mình.
  • Tiềm năng tăng giá tốt trong mọi thời điểm: Dù giá nhà biến động, có lúc thăng, có lúc trầm. Nhưng xét về dài hạn, mặt bằng giá bán luôn theo chiều hướng tăng,

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Ninh Phước Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Ninh Phước Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 8 tin đăng Mua bán tại Ninh Phước Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Phước, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 490,000,000đ
100-200m² 683,333,333đ
200-500m² 1,010,000,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.