Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Hải, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Hải, Ninh Thuận mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 226 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
8 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 1.268 tỷ
Diện tích: 216 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 110 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
1 năm trước
Phuong Minh Phuong Minh
Giá: 790 triệu
Diện tích: 112 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Trung Phan Trung Phan
Giá: 800 triệu
Diện tích: 111 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Trung Phan Trung Phan
Giá: 650 triệu
Diện tích: 190 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 200 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn minh Nguyễn minh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn minh Nguyễn minh
Giá: 3.8 tỷ
Diện tích: 250 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Tâm Phúc Tâm Phúc
Giá: 1.4 tỷ
Diện tích: 71 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Tâm Phúc Tâm Phúc
Giá: Thương lượng
Diện tích: 114 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Hồ Lê Tuyết Trinh Hồ Lê Tuyết Trinh
Giá: 3 tỷ
Diện tích: 90 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
4 năm trước
Nguyễn Như Thái Nguyễn Như Thái

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại  huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao nhà riêng giá rẻ tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Cũng như các địa phương lân cận, thị trường nhà đất huyện Ninh Hải đang dần tăng nhiệt. Lượng giao dịch của hầu hết các phân khúc đều đang khả quan, đặc biệt là nhà riêng. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, phân khúc nhà riêng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới đây.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nhờ sự quan tâm của các cấp chính quyền, đời sống kinh tế - xã hội của người dân huyện Ninh Hải đã cải thiện và không ngừng được nâng cao. Nhu cầu sở hữu nhà riêng cũng theo đó mà tăng lên đáng kể. Nhanh chóng đáp ứng cho nhu cầu này, các chủ đầu tư dự án đã giới thiệu đến khách hàng nhiều loại hình nhà riêng. Khi mua nhà riêng tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Mạng lưới giao thông có nhiều cải thiện: Các tuyến đường hàng năm đều được đầu tư sửa chữa, nâng cấp, bảo đảm việc đi lại cho người dân và các phương tiện.
  • Nằm trong khu vực có nhiều dự án lớn như khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu du lịch sinh thái, khu đô thị, dự án năng lượng tái tạo…
  • Hạ tầng xã hội thay đổi từng ngày: Các công trình giáo dục, y tế, văn hóa… được “đưa về” đến từng xã, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân.

Vì sao nhà riêng huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên các phân khúc của thị trường bất động sản huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận rất đa dạng. Trong đó, nhà riêng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Nhà riêng huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ: thỏa mãn nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng, nhất là những người còn trẻ, chưa có nhiều tiền bạc tích lũy.
  • Không muốn chung đụng: Theo tâm lý của nhiều người Việt thì ở chung cư là ở trên đất của người khác, nảy sinh nhiều vấn đề. Còn nhà riêng khiến người mua yên tâm vì được toàn quyền sử dụng.
  • Khả năng tăng giá theo thời gian: Giá nhà riêng không đứng yên mà có lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên nếu xét về lâu dài, mặt bằng giá bán sẽ tăng, thậm chí lên tới hàng chục lần.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Ninh Hải Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Ninh Hải Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 19 tin đăng Mua bán tại Ninh Hải Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Ninh Hải, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 2,350,000,000đ
100-200m² 1,577,142,857đ
200-500m² 2,534,000,000đ
Trên 500m² 42,000,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.