Bán Trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận mới nhất

Giá: 1755 triệu
Diện tích: 4500 m²
Ninh Sơn, Ninh Thuận
1 tháng trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: Thương lượng
Diện tích: 23000 m²
Bác Ái, Ninh Thuận
5 tháng trước
Canh Nguyen Canh Nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 31000 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
Thanh Long Thanh Long
Giá: 12 tỷ
Diện tích: 12000 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyên Hảo Nguyên Hảo
Giá: 4.8 tỷ
Diện tích: 60000 m²
Bác Ái, Ninh Thuận
3 năm trước
Vo Duc Tung Vo Duc Tung
Giá: Thương lượng
Diện tích: 10300 m²
Ninh Sơn, Ninh Thuận
3 năm trước
Sơn Sơn
Giá: 450 triệu
Diện tích: 200 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Huỳnh Trí Vương Huỳnh Trí Vương
Giá: 4.8 tỷ
Diện tích: 60000 m²
Bác Ái, Ninh Thuận
3 năm trước
Vo Duc Tung Vo Duc Tung
Giá: 300 triệu
Diện tích: 825 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 năm trước
Vo Duc Tung Vo Duc Tung
Giá: Thương lượng
Diện tích: 37 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Công Ty Cổ Phần Việt Nam Gate Công Ty Cổ Phần Việt Nam Gate
Giá: 5 tỷ
Diện tích: 100000 m²
Ninh Sơn, Ninh Thuận
3 năm trước
Đặng Xuân An Đặng Xuân An
Giá: Thương lượng
Diện tích: 35000 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
4 năm trước
Than Nguyen Than Nguyen

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn giá rẻ, uy tín tại Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại tỉnh Ninh Thuận. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại Ninh Thuận hút khách? Bảng giá trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại Ninh Thuận

Một trong những phân khúc bất động sản tại Ninh Thuận nhận được nhiều sự quan tâm của người mua trong những năm qua là đất trang trại, rẫy, vườn. 

Với sự đầu tư, hỗ trợ của chính quyền địa phương cũng như Nhà nước suốt thời gian qua, chắc chắn, tốc độ tăng trưởng kinh tế nông nghiệp của Ninh Thuận sẽ ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự tăng trưởng của trang trại, rẫy, vườn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Ninh Thuận là một tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển nông nghiệp. Do đó, sự quan tâm của người mua với loại hình bất động sản trang trại, rẫy, vườn là rất lớn, đặc biệt ở cả 3 phân khúc giá là giá rẻ, trung cấp và cao cấp. Khi mua trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận, chủ sở hữu sẽ có những ưu thế như sau:

  • Thiên nhiên ưu ái: Là một tỉnh thành miền Trung đầy nắng và gió. Ninh Thuận có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp…) trên đất trang trại, rẫy, vườn dựa vào những ưu ái của thiên nhiên.
  • Tập trung nhiều dự án đầu tư vào nông nghiệp có quy mô lớn như dự án điện mặt trời hay các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao…
  • Thu hút vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong nước, vốn ODA, vốn vay các tổ chức tài chính quốc tế.

Vì sao đất trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Hiện nay trên thị trường, trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận giá rẻ: Phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp tư nhân sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ lẻ.
  • Có miếng đất để tập trung phát triển kinh tế: Sở hữu đất trang trại, rẫy, vườn thay vì đi thuê giúp chủ sở hữu có thể giảm chi phí thuê ngoài, từ đó tập trung hơn vào phát triển kinh tế.
  • Giá trị sinh lời cao: Như mọi phân khúc bất động sản khác. Tiềm năng và giá trị sinh lời của trang trại vườn được các chuyên gia bất động sản đánh giá khác cao, đặc biệt tại một tỉnh thành có tốc độ phát triển nông nghiệp tốt như Ninh Thuận.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 13 tin đăng Mua bán tại Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 450,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 3,809,375,106đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.