Bán Trang trại, rẫy, vườn Thuận Bắc, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Thuận Bắc, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 12 tỷ
Diện tích: 12000 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyên Hảo Nguyên Hảo

Cập nhật thị trường mua bán trang trại rẫy vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại rẫy vườn chính chủ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao phân khúc trang trại rẫy vườn chính chủ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy vườn tại Thuận Bắc, Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường trang trại rẫy vườn tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận có điều kiện địa lý thuận lợi, khí hậu khô nóng, ít mưa bão, nắng và gió dồi dào rất thuận lợi cho việc phát triển các ngành nông nghiệp và các ngành công nghiệp gió với công suất lớn. Huyện Thuận Bắc còn có nhiều hệ thống kênh mương thủy lợi, suối, hồ đập vừa phục vụ cho sản xuất nông nghiệp vừa có  tiềm năng khai thác địa điểm tham quan du lịch.

Ngoài ra, các chính sách về nhà đất được UBND tỉnh xây dựng với các thủ tục ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi làm các thủ tục về nhà đất. Vì những lý do trên, thị trường bất động sản của huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận rất được các nhà đầu tư chú ý, trong đó trang trại rẫy vườn được đặc biệt quan tâm.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại rẫy vườn tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận nằm trong khu vực khô hạn của cả nước, có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình với đặc trưng ít mưa bão, nắng và gió dồi dào. Hệ thống sông suối trên địa bàn khá nhiều, hệ thống kênh mương thủy lợi, suối, đập hồ lớn điển hình như Đập Suối Bay thiết kế tưới cho 60ha, Đập suối Tiên thiết kế tưới cho 40h và nhiều đập suối khác rải rác tại các xã trong huyện. Trên địa bàn còn có tuyến đường quốc lộ 1A đi qua, tuyến đường ven biển đi qua huyện, và nhiều tuyến đường khác tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giao thương, phát triển kinh tế giữa các vùng miền. Chính những yếu tố đó đã thúc đẩy bất động sản của huyện phát triển đặc biệt là phân khúc trang trại rẫy vườn đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Khi mua trang trại rẫy vườn, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: UBND tỉnh Ninh Thuận đang tiếp tục tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các hệ thống giao thông đường bộ nối các huyện với nhau, tỉnh với các tỉnh lân cận một cách triệt để và hiệu quả với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương và phát triển kinh tế xã hội trong địa bàn tỉnh. UBND tỉnh đặt mục tiêu đây là nền tảng trọng yếu để phát triển kinh tế và ổn định đời sống của người dân.
  • Ngoài ra chính quyền địa phương cũng xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
  • Có nhiều địa điểm tham quan, du lịch do có nhiều hệ thống sông, suối. Tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn và nhỏ như các ngành công nghiệp về điện, gió…

Vì sao trang trại rẫy vườn Thuận Bắc, Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Hiện nay trên thị trường, trang trại rẫy vườn được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, trang trại rẫy vườn tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Trang trại rẫy vườn giá rẻ: Phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn vốn vừa và nhỏ.
  • Giá trị sinh lợi nhuận cao: Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh cùng với các điều kiện về khí hậu tự nhiên, hệ thống giao thông đường bộ, các hệ thống sông suối, hồ đập thuận lợi cho việc kinh doanh nông nghiệp chắc chắn việc kinh doanh trang trại vườn rẫy tại tỉnh sẽ đem lại lợi ích cao cho người đầu tư.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Thuận Bắc Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Thuận Bắc Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 1 tin đăng Mua bán tại Thuận Bắc Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Thuận Bắc, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 12,000,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.