Bán Trang trại, rẫy, vườn Bác Ái, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Bác Ái, Ninh Thuận mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 23000 m²
Bác Ái, Ninh Thuận
5 tháng trước
Canh Nguyen Canh Nguyen
Giá: 4.8 tỷ
Diện tích: 60000 m²
Bác Ái, Ninh Thuận
3 năm trước
Vo Duc Tung Vo Duc Tung
Giá: 4.8 tỷ
Diện tích: 60000 m²
Bác Ái, Ninh Thuận
3 năm trước
Vo Duc Tung Vo Duc Tung
Giá: Thương lượng
Diện tích: 26000 m²
Bác Ái, Ninh Thuận
4 năm trước
Chị Liên Chị Liên

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận

Cùng với những thay đổi tích cực của nền kinh tế, thị trường bất động sản huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận đã có bước phát triển nhất định, đặc biệt là phân khúc trang trại, rẫy, vườn. Các chuyên gia nhận định, phân khúc này vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng cao hơn nữa.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Có nhiều yếu tố thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp nên nhu cầu sở hữu đất canh tác ở huyện Bác Ái luôn có chiều hướng gia tăng. Khi mua trang trại, rẫy, vườn tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Điều kiện khí hậu tốt: Gió khô nóng và nắng kéo dài quanh năm cho phép địa phương đa dạng hoá các loại hình nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi, diêm nghiệp…
  • Nhiều dự án phục vụ nông nghiệp: Các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nghiên cứu để phù hợp với tình hình thực tế của huyện, góp phần giảm sức lao động, nâng cao hiệu quả sử dụng đất.
  • Cơ chế thu hút đầu tư: Thông qua chính sách hỗ trợ nông nghiệp, nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đang lựa chọn Bác Ái làm địa điểm rót vốn đầu tư.

Vì sao trang trại, rẫy, vườn huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Có đủ mọi loại hình và phân khúc bất động sản tại huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận để khách hàng lựa chọn. Trong đó, các trang trại, rẫy, vườn giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ: Thích hợp cho nhiều đối tượng, nhất là các khách hàng có vốn nhỏ, cần cân bằng giữa nguồn thu và chi phí.
  • Ổn định sản xuất: Thời gian sử dụng là 50 năm nên chủ sở hữu không phải bận tâm về việc hết thời hạn thuê hay phải trả lại đất khi đang hoạt động. Hết thời hạn trên, nếu vẫn còn nhu cầu thì thủ tục gia hạn cũng rất đơn giản
  • Triển vọng sinh lời cao: Nếu có kế hoạch đầu tư bài bản, có năng suất tốt và doanh thu cao thì giá trị khu đất sẽ tăng dần theo thời gian. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thì chủ sở hữu hoàn toàn có thể thu hồi vốn kèm theo lợi nhuận không nhỏ.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Bác Ái Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Bác Ái Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 4 tin đăng Mua bán tại Bác Ái Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Bác Ái, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 2,855,000,213đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.