Bán Trang trại, rẫy, vườn Ninh Sơn, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Ninh Sơn, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 1755 triệu
Diện tích: 4500 m²
Ninh Sơn, Ninh Thuận
1 tháng trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: Thương lượng
Diện tích: 10300 m²
Ninh Sơn, Ninh Thuận
3 năm trước
Sơn Sơn
Giá: 5 tỷ
Diện tích: 100000 m²
Ninh Sơn, Ninh Thuận
3 năm trước
Đặng Xuân An Đặng Xuân An

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận

Thị trường bất động sản huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận thời gian qua tăng trưởng khá khả quan. Nổi bật nhất trong số các phân khúc chính là trang trại, rẫy, vườn. Với chính sách khuyến nông hấp dẫn cùng cơ chế thực hiện thống nhất, chặt chẽ của chính quyền địa phương, giới chuyên gia cho rằng, phân khúc này sẽ phát triển nhanh và ổn định trong những năm tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Khí hậu thuận lợi, quỹ đất lớn đã biến nông nghiệp trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận. Chính điều này đã khiến nhu cầu tìm mua một mảnh đất để sản xuất nông nghiệp tại địa phương gia tăng. Khi mua trang trại, rẫy, vườn tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Điều kiện canh tác tốt: Diện tích đất nông nghiệp rộng, khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ giúp huyện Ninh Sơn có thể đa dạng hóa các loại cây trồng, vật nuôi…
  • Nhiều dự án, công trình đang được triển khai: Điển hình là các nhà máy chế biến nông sản giúp tăng chất lượng, giá thành, sức cạnh tranh của sản phẩm.
  • Sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền địa phương như: Ưu đãi vay vốn, hướng dẫn người dân trồng trọt, chăn nuôi đúng cách, tìm kiếm nơi tiêu thụ nông sản…

Vì sao trang trại, rẫy, vườn huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Thị trường địa ốc huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận khá đa dạng với nhiều phân khúc và loại hình. Tuy nhiên, các trang trại, rẫy, vườn giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ: Không cần phải vay vốn tín dụng, các gia đình có thể dễ dàng sở hữu một mảnh đất nhỏ để làm nông.
  • Sử dụng ổn định, lâu dài: Chủ sở hữu không phải lo lắng về việc sẽ bị thu hồi đất khi đang canh tác vì thời gian sử dụng rất dài, lên đến 50 năm. Đặc biệt, có thể gia hạn thêm nếu muốn.
  • Giá trị sinh lời hấp dẫn: Tuy biên độ lợi nhuận không được như nhà riêng hay biệt thự nhưng nếu trang trại cho doanh thu, năng suất ổn định thì sẽ có nhiều người hỏi thuê, hỏi mua với giá cao.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Ninh Sơn Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Ninh Sơn Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 3 tin đăng Mua bán tại Ninh Sơn Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Ninh Sơn, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 3,377,500,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.