Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Gia Lai

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 108 m²
Pleiku, Gia Lai
4 tháng trước
Phan Thành Hưng Phan Thành Hưng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 113 m²
Pleiku, Gia Lai
5 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: 2000 triệu
Diện tích: 170 m²
Pleiku, Gia Lai
6 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 150 m²
Pleiku, Gia Lai
6 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: 3.4 tỷ
Diện tích: 1 m²
Pleiku, Gia Lai
8 tháng trước
nguyễn thị giang nguyễn thị giang
Giá: Thương lượng
Diện tích: 200 m²
Pleiku, Gia Lai
9 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: 750 triệu
Diện tích: 1995 m²
Chư Sê, Gia Lai
11 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 660 triệu
Diện tích: 95 m²
Ia Grai, Gia Lai
11 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1.1 tỷ
Diện tích: 100 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
nguyễn lê hà my nguyễn lê hà my
Giá: 1.58 tỷ
Diện tích: 82 m²
Ia Grai, Gia Lai
1 năm trước
ngô văn công ngô văn công

Cập nhật thị trường mua bán nhà liền thổ chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại tỉnh Gia Lai. Vì sao nhà ở giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá nhà riêng Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán nhà tại Gia Lai

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Gia Lai đang có những dấu hiệu tăng trưởng ở mọi phân khúc. Theo giới phân tích, giá trị gia tăng trong tương lai của thị trường bất động sản Gia Lai nói chung và phân khúc nhà riêng nói riêng là rất lớn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nằm trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia, Gia Lai sở hữu vị trí được ví như là “cầu nối”, có vai trò và ý nghĩa rất lớn trong việc kết nối hoạt động kinh tế của địa phương với vùng Tây Nguyên, vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, các tỉnh Đông Bắc Campuchia.

Vậy nên, các phân khúc bất động sản nói chung và phân khúc nhà ở riêng lẻ nói riêng tại Gia Lai luôn nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ của khách hàng cá nhân mà còn của nhà đầu tư. Với các lựa chọn từ nhà bình dân cho đến phân khúc cao cấp, khi mua nhà ở riêng lẻ tại Gia Lai, người mua sẽ có được những ưu thế sau:

  • Thuận lợi cho việc di chuyển: Hệ thống cầu, đường của Gia Lai luôn được chú trọng đầu tư, phát triển đồng bộ với định hướng quy hoạch cả nước.
  • Nhiều dự án lớn đã, đang và sẽ được đưa vào xây dựng: Các dự án được đầu tư với quy mô khủng, nhất là các dự án đất Gia Lai giá rẻ, trung cấp, cao cấp, khách sạn, nhà hàng…
  • Ngoài phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội của Gia Lai cũng từng bước được hoàn thiện với cơ sở giáo dục – đào tạo các cấp; bệnh viện đa khoa quốc tế; trung tâm văn hóa, giao lưu học tập…

Vì sao nhà ở Gia Lai giá rẻ hút khách?

Tìm kiếm nhà đất ở Gia Lai, người mua có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều phân khúc đang được chào bán. Trong đó, những lô đất có giá rẻ luôn thu hút sự quan tâm của một lượng lớn người mua vì những nguyên nhân sau:

  • Đất Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp đến trung bình.
  • Tâm lý sở hữu “tấc đất cắm dùi”: Hiện giờ, việc xây hay mua một căn nhà không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, nhiều người đã bắt đầu tìm mua các thửa đất giá rẻ ở Gia Lai để sớm ổn định tương lai.
  • Là kênh đầu tư thông minh: Nhiều chuyên gia phân tích dự báo, thị trường bất động sản Gia Lai sẽ có bước phát triển mới trong thời gian sắp tới. Do đó, việc đầu tư này có thể mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá trong tương lai.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 161 tin đăng Mua bán tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,135,000,000đ
50-100m² 1,835,350,000đ
100-200m² 1,904,773,564đ
200-500m² 3,627,779,167đ
Trên 500m² 4,583,333,333đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.