Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Chư Sê, Gia Lai

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Chư Sê, Gia Lai mới nhất

Giá: 750 triệu
Diện tích: 1995 m²
Chư Sê, Gia Lai
10 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1.15 tỷ
Diện tích: 180 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Tran Kim Ngan Tran Kim Ngan
Giá: 468 triệu
Diện tích: 300 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Sương DXG Nguyễn Sương DXG
Giá: Thương lượng
Diện tích: 576 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 năm trước
Nguyên Nguyên
Giá: 2.5 tỷ
Diện tích: 143 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Vì sao nhà riêng giá rẻ tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

Chư Sê là một huyện miền núi thuộc địa phận tỉnh Gia Lai. Vị trí địa lý của huyện được đánh giá là vô cùng thuận lợi khi có hai tuyến đường nối Tây Nguyên với các tỉnh vùng Duyên hải miền Trung, vùng Đông Nam là Quốc lộ 14 và Quốc lộ 25. Tận dụng lợi thế này, huyện Chư Sê đã huy động mọi nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng, tập trung chỉnh trang, phát triển đô thị. Chính vì vậy thị trường bất động sản địa phương thời gian qua đã có nhiều khởi sắc, đặc biệt là ở phân khúc nhà riêng. Với dân số ngày một đông, nhu cầu về nhà ở ngày một lớn, phân khúc này sẽ phát triển mạnh.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Theo định hướng quy hoạch của tỉnh Gia Lai, huyện Chư Sê là vùng kinh tế động lực ở khu vực phía Nam. Vì thế, huyện luôn được chú trọng đầu tư. Cùng với những chính sách thông thoáng, huyện Chư Sê những năm gần đây đã thu hút ngoại lực đầu tư. Làn sóng dân cư chuyển đến huyện Chư Sê để định cư tăng cao, kéo theo nhu cầu về đất đai, nhà ở. Khi mua nhà riêng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Các công trình giao thông được tập trung xây dựng: Chính quyền địa phương luôn phân bổ phần lớn nguồn vốn để xây dựng mới, nâng cấp, mở rộng các tuyến đường, các nút giao thông quan trọng. Đây được xem là yếu tố không thể thiếu trong việc đưa huyện lên thành thị xã.
  • Tập hợp được nhiều nhà đầu tư phát triển dự án: Góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thay đổi diện mạo đô thị theo hướng khang trang, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho nhân dân.
  • Quy hoạch hạ tầng xã hội mở rộng: Đảm bảo từ cấp huyện xuống tới cấp xã đều có đầy đủ cơ sở giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao…

Vì sao nhà riêng huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Có rất nhiều loại hình nhà riêng khác nhau đang được rao bán trên địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, các nhà riêng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Nhà riêng huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với những khách hàng muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống, có “điểm tựa” để phát triển sự nghiệp.
  • Toàn quyền sử dụng: Chủ sở hữu thoải mái trong việc xây dựng, tu sửa mà không phải xin phép cho đầu tư hay ảnh hưởng đến cuộc sống hàng xóm.
  • Kênh đầu tư hấp dẫn: Bởi lẽ, dù thị trường có thăng trầm như thế nào đi chăng nữa thì trong dài hạn giá đất nói chung và nhà ở nói riêng đều sẽ tăng. Nắm bắt tốt cơ hội, ngôi nhà đem lại khoản lợi nhuận lớn.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Chư Sê Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Chư Sê Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 5 tin đăng Mua bán tại Chư Sê Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Chư Sê, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 1,825,000,000đ
200-500m² 468,000,000đ
Trên 500m² 750,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.