Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Chư Păh, Gia Lai

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Chư Păh, Gia Lai mới nhất

Giá: 250 triệu
Diện tích: 200 m²
Chư Păh, Gia Lai
4 năm trước
Duy Trần Duy Trần

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Vì sao nhà riêng giá rẻ tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Chưa Păh là một huyện miền núi nằm ở phía Bắc của tỉnh Gia Lai. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, địa phương có rất nhiều công trình sản xuất năng lượng. Trong đó có hai công trình có quy mô lớn nhất Tây Nguyên và miền Trung là Trạm biến áp 500 kV Pleiku và nhà máy điện Thuỷ điện Ialy. Cùng những thành tựu về mặt kinh tế, lĩnh vực bất động sản ở Chư Păh đang phát triển khá ổn định, nhất là ở phân khúc nhà riêng. Theo nhiều phân tích, đây sẽ luôn là phân khúc dẫn dắt thị trường vì nhu cầu và giá trị của nó. 

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Sở hữu những công trình điện lớn trên địa bàn đã góp phần quan trọng thay đổi bộ mặt của huyện Chư Păh từ nguồn cung ứng điện dồi dào, phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông chất lượng cao đến việc đảm bảo an sinh xã hội địa phương. Nhận thấy được tiềm năng khai thác của mảnh đất này, nhiều nhà đầu tư đã triển khai hàng loạt dự án nhà ở. Khi mua nhà riêng tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông mở rộng: Các tuyến đường từ xã đến xã, từ xã đến huyện được mở rộng, nâng cấp, trải nhựa. Nếu trước kia đến các xã vùng sâu, vùng xa chỉ tiếp cận được bằng đường bộ thì giờ đây xe máy, ô tô có thể đi đến dễ dàng.
  • Đa dạng các dự án: Huyện Chư Păh tập trung nhiều doanh nghiệp cơ sở sản xuất kinh doanh, hàng chục công trình thủy lợi, thủy điện; hàng trăm cơ sở tiểu thủ công nghiệp và không thiếu các cơ sở du lịch, dịch vụ.
  • Được đảm bảo về hạ tầng xã hội: Cơ sở bảo vệ và chăm sóc sức khỏe từng bước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Nhà văn hóa, khu thể thao xuất hiện rộng khắp. Các tiêu chuẩn về giáo dục được đáp ứng.

Vì sao nhà riêng huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Có rất nhiều loại hình nhà riêng khác nhau đang được rao bán trên địa bàn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, các nhà riêng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Nhà riêng huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với cho những khách hàng muốn có cuộc sống ổn định, riêng tư.
  • Tự do sử dụng: Nằm toàn quyền trong tay nên các chủ nhà có thể tùy ý thiết kế sử dụng. Trường hợp cần thiết còn có thể thế chấp lấy tiền kinh doanh, buôn bán.
  • Biên độ lợi nhuận lớn: Không thể phủ nhận đất đai là tài sản vô cùng có giá trị. Nếu biết nắm bắt thị trường và tận dụng thời cơ chuyển nhượng, chủ sở hữu sẽ thu về lợi nhuận rất lớn, có khi gấp ba, thậm chỉ là bốn lần.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Chư Păh Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Chư Păh Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 1 tin đăng Mua bán tại Chư Păh Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Chư Păh, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 250,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.