Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Pleiku, Gia Lai

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Pleiku, Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 108 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Phan Thành Hưng Phan Thành Hưng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 113 m²
Pleiku, Gia Lai
4 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: 2000 triệu
Diện tích: 170 m²
Pleiku, Gia Lai
6 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 150 m²
Pleiku, Gia Lai
6 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: 3.4 tỷ
Diện tích: 1 m²
Pleiku, Gia Lai
8 tháng trước
nguyễn thị giang nguyễn thị giang
Giá: Thương lượng
Diện tích: 200 m²
Pleiku, Gia Lai
8 tháng trước
giang nguyen giang nguyen
Giá: 1.1 tỷ
Diện tích: 100 m²
Pleiku, Gia Lai
11 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
nguyễn lê hà my nguyễn lê hà my
Giá: 990 triệu
Diện tích: 117 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
ngô văn công ngô văn công
Giá: 990 triệu
Diện tích: 117 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
ngô văn công ngô văn công
Giá: 1.85 tỷ
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Liên Hệ Chính Chủ Liên Hệ Chính Chủ

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Vì sao nhà riêng giá rẻ tại Pleiku, Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng Pleiku, Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại thành phố Pleiku, Gia Lai

So với thời gian trước, thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai đã có những chuyển biến đáng ghi nhận. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến phân khúc nhà riêng. Giới phân tích dự báo, phân khúc này sẽ có bước nhảy vọt trong những năm sắp tới nhờ vào định hướng phát triển nhà ở của thành phố.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng Pleiku, Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Là một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Gia Lai, nhu cầu sở hữu nhà riêng ở Pleiku, Gia Lai là rất lớn. Đáp ứng điều đó, nhiều chủ đầu tư đã cho triển khai các dự án phát triển nhà ở riêng lẻ tại đây. Khi mua nhà riêng tại Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông hiện đại, an toàn: Thành phố không ngừng nâng cấp, cải tạo nhiều tuyến đường nên người dân không phải lo lắng về việc di chuyển.
  • Tâm điểm thu hút đầu tư: Các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước đã mang đến một diện mạo mới cho Pleiku, Gia Lai nhờ loạt dự án bất động sản với mọi loại hình.
  • Nhu cầu dân sinh đảm bảo: Các công trình trong lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hoá, thể thao… được ưu tiên đầu tư khiến chất lượng đời sống của người dân ngày một nâng cao.

Vì sao nhà riêng Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?

Cũng như bao địa phương khác, thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai có sự đa dạng về loại hình và phân khúc để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Trong đó, nhà riêng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Mặt bằng giá Pleiku, Gia Lai còn thấp so với các địa phương khác: Nên thích hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn người Việt Nam, đặc biệt là các gia đình trẻ muốn có cuộc sống riêng.
  • Kênh đầu tư an toàn: Thay vì gửi tiết kiệm, có không ít người mua nhà riêng rồi cho thuê lại. Như vậy, họ vừa có được tài sản tích trữ, vừa có nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng.
  • Cơ hội kiếm lợi nhuận không nhỏ: Giá nhà riêng luôn có xu hướng tăng lên vì tình trạng “đất chật người đông” và tâm lý chuộng nhà liền thổ. Trong tương lai, nếu không còn nhu cầu nữa, chủ sở hữu không chỉ thu hồi được vốn, mà còn thu về lợi nhuận cao khi rao bán thành công.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Pleiku Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Pleiku Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 135 tin đăng Mua bán tại Pleiku Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Pleiku, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,135,000,000đ
50-100m² 1,886,446,429đ
100-200m² 1,988,318,412đ
200-500m² 4,241,735,000đ
Trên 500m² 5,671,428,571đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.