Theo văn bản vừa được CP Phát triển bất động sản FLC Homes gửi tới các khách hàng, các dự án nghỉ dưỡng như The Coastal Hill Quy Nhơn, Condotel Quảng Bình, Condotel Hạ Long (năm đầu) sẽ tạm dừng chi trả lợi nhuận như đã cam kết.

Các dự án Condotel của FLC tạm dừng chi trả lợi nhuận vì dịch Covid-19

Tạm dừng chi trả lợi  nhuận của condotel

Mới đây Phó tổng giám đốc FLC Homes - Nguyễn Ngọc Long vừa ký văn bản gửi tới các khách hàng liên quan về việc thay đổi thời gian thanh toán lợi nhuận tại các dự án condotel do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Văn bản cũng cho biết ngay sau khi WHO tuyên bố hết dịch Covid-19, các cơ sở du lịch của FLC quay lại hoạt động thì FLC Homes sẽ thông báo về thời hạn trả lợi nhuận cụ thể. Một số giải pháp tạm thời được phía công ty đưa ra như chuyển đổi phần lợi nhuận sang voucher nghỉ dưỡng, vé máy bay hoặc đối trừ vào các sản phẩm bất động sản khác của FLC.

Theo FLC Homes, diễn biến phức tạp dịch của dịch Covid-19 đã gây ra thiệt hại và ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế. Không chỉ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đứng trước nguy cơ thua lỗ, mà ngay cả các doanh nghiệp hàng đầu cũng buộc phải tạm dừng hoặc thu hẹp nhiều hoạt động kinh doanh.

Mới đây Chính phủ Việt Nam đã khuyến cáo người dân hạn chế di chuyển và tạm ngừng các hoạt động giao thương không cần thiết để tránh làm dịch bệnh lây lan. Trong bối cảnh khó khăn này, tập đoàn FLC đã quyết định cắt giảm 50% nhân sự khối nghỉ dưỡng, tạm ngừng phục vụ một số khu vực ít khách hàng; hàng không dừng các chuyến quốc tế; nhân sự tập đoàn duy trì 20% đi làm...

Việc đưa ra hàng loạt giải pháp như trên là để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực ở mức thấp nhất. Do đó, FLC Homes mong quý khách hàng thông cảm và ủng hộ để giúp công ty duy trì hoạt động và vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

 (Nguồn Tổng hợp)