Bán Kho - Nhà xưởng Ninh Thuận

Tin đăng Bán Kho - Nhà xưởng Ninh Thuận mới nhất

Giá: 22 triệu/m²
Diện tích: 84 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
7 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 550 triệu
Diện tích: 315 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 năm trước
Nguyễn Minh Nguyễn Minh
Giá: 8.9 tỷ
Diện tích: 5000 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
3 năm trước
huỳnh mỹ diễm huỳnh mỹ diễm
Giá: 40 triệu
Diện tích: 4876 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn Hoàng Duy Nguyễn Hoàng Duy
Giá: 40 triệu
Diện tích: 4876 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn Hoàng Duy Nguyễn Hoàng Duy
Giá: 550 triệu
Diện tích: 315 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn Minh Nguyễn Minh

Cập nhật thị trường mua bán kho, nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán kho, nhà xưởng tại tỉnh Ninh Thuận. Vì sao kho, nhà xưởng giá rẻ tại Ninh Thuận hút khách? Bảng giá đất Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán kho, nhà xưởng tại Ninh Thuận

Với việc thị trường nhà đất tại Ninh Thuận đang phát triển khá nhanh thời gian gần đây, đặc biệt đối với phân khúc nhà kho, nhà xưởng. Theo một số nhận định từ phía các chuyên gia, Ninh Thuận đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, bên cạnh đó là sự đồng hành ủng hộ của chính quyền tỉnh đã kéo theo sự lớn mạnh của khối doanh nghiệp, chính vì vậy phân khúc nhà kho, nhà xưởng sẽ còn rất nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho, nhà xưởng Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Kinh tế của tỉnh phát triển nhanh đã kéo theo nhu cầu phát triển hơn nữa của các doanh nghiệp tư nhân, cùng với đó là các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Ninh Thuận. Nhìn thấy nhu cầu đó của thị trường, một số chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn nguồn hàng nhà kho, nhà xưởng để sẵn sàng cung ứng ra thị trường trong thời gian tới. Khi mua kho, nhà xưởng Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: với quan điểm đây sẽ là nền tảng cho sự giao thương kinh tế của tỉnh, UBND tỉnh Ninh Thuận đã quyết tâm phát triển hệ thống giao thông một cách toàn diện và hiệu quả. Đây là yếu tố quan trọng để ngành logistics và kho vận phát triển.
  • Tập trung nhiều dự án có quy mô đầu tư lớn như: các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ; các dự án điện mặt trời…
  • Nhận được nhiều sự hỗ trợ, cơ chế chính sách ưu đãi từ chính quyền địa phương để thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời thu hút khách hàng.

Vì sao kho, nhà xưởng Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Hiện nay trên thị trường, đất Ninh Thuận được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, các kho, nhà xưởng Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Kho, nhà xưởng Ninh Thuận giá rẻ: Phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại có quy mô vừa và nhỏ.
  • Ổn định sản xuất kinh doanh: Việc sở hữu kho, nhà xưởng thay vì đi thuê giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về chi phí thuê, thời hạn thuê. Từ đó, có thể ổn định để tập trung sản xuất, kinh doanh.
  • Giá trị sinh lợi nhuận cao: Bên cạnh những khách hàng mua kho, nhà xưởng để trực tiếp sản xuất, kinh doanh thì một số người mua để cho thuê lại. Trong bối cảnh kinh tế thị trường tại Ninh Thuận đang ngày càng phát triển thì chắc chân giá trị sinh lợi nhuận của loại hình bất động sản này sẽ còn cao hơn nữa.

Mua bán Kho - Nhà xưởng tại Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 6 tin đăng Mua bán tại Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 22,000,000đ
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² 550,000,000đ
Trên 500m² 2,246,500,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.