Bán Kho - Nhà xưởng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Có 4 tin Mua bán Kho - Nhà xưởng

Xem trên bản đồ
Bán kho xưởng ngay mặt tiền đường nhựa cách Phan Rang 1km khi đi qua cầu ngăn mặn, cách biển 3km
16 ảnh

Cần bán Bán kho xưởng ngay mặt tiền đường nhựa cách Phan Rang 1km khi đi qua cầu ngăn mặn, cách biển 3km

Giá: 550 triệu Diện tích: 315 m²
Bán kho xưởng chế biến xuất nhập khẩu đông lạnh
10 ảnh

Cần bán Bán kho xưởng chế biến xuất nhập khẩu đông lạnh

Giá: 40 triệu Diện tích: 4876 m²
Bán kho xưởng chế biến xuất nhập khẩu đông lạnh
12 ảnh

Cần bán Bán kho xưởng chế biến xuất nhập khẩu đông lạnh

Giá: 40 triệu Diện tích: 4876 m²
Bán kho xưởng ngay mặt tiền đường nhựa cách Phan Rang 1km khi đi qua cầu ngăn mặn, cách biển 3km
16 ảnh

Cần bán Bán kho xưởng ngay mặt tiền đường nhựa cách Phan Rang 1km khi đi qua cầu ngăn mặn, cách biển 3km

Giá: 550 triệu Diện tích: 315 m²

Cập nhật thị trường mua bán kho, nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán kho, nhà xưởng tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Vì sao kho, nhà xưởng giá rẻ tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm hút khách? Bảng giá mua bán kho, nhà xưởng TP. Phan Rang - Tháp Chàm cập nhật.

Thị trường mua bán kho, nhà xưởng tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm

Thị trường bất động sản tại Phan Rang – Tháp Chàm thời gian qua tăng trưởng khá nhanh và bền vững, nhất là phân khúc kho, nhà xưởng. Theo nhận định từ phía các chuyên gia, sự quan tâm, tạo điều kiện hết mức của chính quyền tỉnh cùng nền kinh tế ổn định sẽ giúp phân khúc này phát triển mạnh mẽ trong sớm muộn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho, nhà xưởng TP. Phan Rang - Tháp Chàm luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong lưu thông hàng hoá giữa các huyện trong tỉnh Ninh Thuận, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ lựa chọn làm nơi sản xuất và lưu trữ sản phẩm Do đó, nhu cầu về kho, nhà xưởng tại đây đã không ngừng tăng lên. Khi mua kho, nhà xưởng tại Phan Rang - Tháp Chàm, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Đầy đủ loại hình giao thông: Từ đường bộ, đường sắt, đường biển đến đường hàng không, đáp ứng được tất cả các nhu cầu di chuyển cũng như vận tải hàng hóa đến mọi miền đất nước.
  • “Điểm vàng” đầu tư: Hàng loạt dự án quy mô “khủng” trong mọi lĩnh vực đang được triển khai. Đáng chú ý nhất là các dự án khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ.
  • Chính sách thu hút: TP. Phan Rang – Tháp Chàm luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp sớm ổn định và có thể nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh.

Vì sao kho, nhà xưởng TP. Phan Rang - Tháp Chàm giá rẻ hút khách?

Để tiếp cận và phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, thị trường bất động sản Phan Rang - Tháp Chàm có rất nhiều phân khúc. Trong đó, các kho, nhà xưởng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Kho, nhà xưởng TP. Phan Rang - Tháp Chàm giá rẻ: Phù hợp với yêu cầu lưu trữ và quy mô sản xuất cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, cho đến nhỏ và vừa.
  • Dễ dàng thay đổi: Là người nắm quyền sở hữu nên tùy vào tình hình thực tế, doanh nghiệp có thể điều chỉnh, nâng cấp kho, nhà xưởng cho phù hợp.
  • Nhiều hình thức khai thác: Trong tình hình kinh tế thị trường đang trên đà phát triển nhanh như hiện tại thì khả năng sinh lợi của loại hình bất động sản này là rất lớn. Vì vậy nhiều người đã mua kho, nhà xưởng nhưng với mục đích thương mại thay vì trực tiếp sử dụng.

Mua bán Kho - Nhà xưởng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Kho - Nhà xưởng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 4 tin đăng Mua bán tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất 2021

Diện tíchGiá trung bình
0-50m²Đang cập nhật
50-100m²Đang cập nhật
100-200m²Đang cập nhật
200-500m²550,000,000đ
Trên 500m²40,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.