Bán Kho - Nhà xưởng Thuận Bắc, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Kho - Nhà xưởng Thuận Bắc, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 8.9 tỷ
Diện tích: 5000 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
3 năm trước
huỳnh mỹ diễm huỳnh mỹ diễm

Cập nhật thị trường mua bán kho nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán kho nhà xưởng chính chủ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao phân khúc kho nhà xưởng chính chủ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán kho, nhà xưởng tại Thuận Bắc, Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường kho nhà xưởng tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Thị trường bất động sản tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm, đặc biệt là phân khúc khu nhà xưởng. Huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận có hệ thống giao thông thuận lợi nối các vùng kinh tế trọng điểm trong và ngoài tỉnh tạo điều kiện cho nền kinh tế - xã hội ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, với đặc điểm khí hậu tự nhiên khô nóng, ít mưa bão, nắng và gió rất thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp điện và gió. Huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận còn có hệ thống kênh mương thủy lợi, suối, hồ đập nhiều vừa tạo điều kiện cho ngành sản xuất nông nghiệp vừa có tiềm năng khai thác địa điểm tham quan du lịch.

Ngoài ra, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận rất được chính quyền địa phương quan tâm, ủng hộ trong việc xây dựng các chính sách về mua bán / cho thuê nhà đất một cách toàn diện và triệt để nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nhà nhà đất của người dân.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho nhà xưởng tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận có tuyến đường Quốc lộ 1A, đường tàu Bắc – Nam đi qua nối các vùng kinh tế trọng điểm của huyện với các tỉnh lân cận tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình giao thương và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Hệ thống sông suối trên địa bàn khá nhiều, hệ thống kênh mương thủy lợi, suối, đập hồ lớn điển hình như Đập Suối Bay thiết kế tưới cho 60ha, Đập suối Tiên thiết kế tưới cho 40h và nhiều đập suối khác rải rác tại các xã trong huyện rất phù hợp với các ngành sản xuất nông nghiệp và công nghiệp gió với công suất lớn. Chính những yếu tố đó đã thúc đẩy bất động sản của huyện phát triển đặc biệt là phân khúc kho nhà xưởng đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Khi mua kho nhà xưởng, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: Với tiêu chí, hệ thống giao thông đường bộ là nền tảng trọng yếu phát triển kinh tế xã hội và ổn định đời sống cho người dân. UBND tỉnh Ninh Thuận đang tiếp tục tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các hệ thống giao thông đường bộ nối các huyện với nhau, tỉnh với các tỉnh lân cận một cách triệt để và hiệu quả với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương và phát triển kinh tế xã hội trong địa bàn tỉnh.
  • Các chính sách ưu đãi về đầu tư cũng được chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm nhằm thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và người nước….
  • Có nhiều địa điểm tham quan, du lịch do có nhiều hệ thống sông, suối. Tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn và nhỏ như các ngành công nghiệp về điện, gió…

Vì sao kho nhà xưởng Thuận Bắc, Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Hiện nay trên thị trường, kho nhà xưởng được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, kho nhà xưởng tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Kho nhà xưởng giá rẻ: Phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn vốn vừa và nhỏ.
  • Giá trị sinh lợi nhuận cao: Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh cùng với các điều kiện về khí hậu tự nhiên, hệ thống giao thông đường bộ, các hệ thống sông suối, hồ đập thuận lợi cho việc kinh doanh chắc chắn việc kinh doanh kho nhà xưởng tại tỉnh sẽ đem lại lợi ích cao cho người đầu tư.

Mua bán Kho - Nhà xưởng tại Thuận Bắc Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Thuận Bắc Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 1 tin đăng Mua bán tại Thuận Bắc Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Thuận Bắc, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 8,900,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.