Bán Đất nền dự án Hà Nội

Tin đăng Bán Đất nền dự án Hà Nội mới nhất

Giá: 4 tỷ
Diện tích: 100 m²
Hà Đông, Hà Nội
10 giờ trước
Phạm Lan Hương Phạm Lan Hương
Giá: 39 triệu/m²
Diện tích: 100 m²
Hà Đông, Hà Nội
10 giờ trước
Phạm Lan Hương Phạm Lan Hương
Giá: 3000 tỷ
Diện tích: 100 m²
Hà Đông, Hà Nội
10 giờ trước
Phạm Lan Hương Phạm Lan Hương
Giá: 3.2 tỷ
Diện tích: 75 m²
Đan Phượng, Hà Nội
16 giờ trước
trường nguyễn trường nguyễn
Giá: 50 triệu/m²
Diện tích: 180 m²
Hoài Đức, Hà Nội
16 giờ trước
lê văn hùng lê văn hùng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Thạch Thất, Hà Nội
17 giờ trước
phạm văn huỳnh phạm văn huỳnh
Giá: 3.4 tỷ
Diện tích: 75 m²
Đan Phượng, Hà Nội
1 ngày trước
trường nguyễn trường nguyễn
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Hà Đông, Hà Nội
1 ngày trước
Phạm Lan Hương Phạm Lan Hương
Giá: 1.75 tỷ
Diện tích: 46 m²
Thanh Trì, Hà Nội
3 ngày trước
Nguyễn Trung Đạt Nguyễn Trung Đạt

Cập nhật thị trường mua bán đất nền dự án tại Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất nền dự án tại Hà Nội. Tại sao đất nền dự án tại Hà Nội lại thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản? Bảng giá đất nền dự án tại Hà Nội cập nhật.

Thị trường mua bán đất nền dự án tại Hà Nội

Bên cạnh TP.HCM, Hà Nội là thị trường bất động sản lớn nhất cả nước, thu hút sự quan tâm của cá nhân và giới đầu tư bất động sản. Trong năm vừa qua, thị trường Hà Nội có nhiều diễn biến đáng chú ý ở hầu hết mọi phân khúc. Trong đó, thị trường đất nền dự án Hà Nội được dự đoán có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất nền dự án Hà Nội luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Trong thời gian qua, mặc dù thị trường căn hộ có dấu hiệu chững lại, phân khúc đất nền Hà Nội vẫn tiếp tục diễn ra sôi động với giá sàn đất nền tại một số dự án tăng nhanh. Một bộ phận không nhỏ nhà đầu tư căn hộ chuyển sang đầu tư vào phân khúc đất nền. Khi mua đất nền dự án Hà Nội, bạn sẽ có những ưu thế sau:

  • Dễ dàng đi lại: Với nhiều trục đường huyết mạch của thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển khắp thành phố.
  • Khả năng sinh lời cao: Đất nền Hà Nội là phân khúc có khả năng sinh lời cao nhất hiện nay. Một vài lô đất có thể tăng giá gấp đôi, thậm chí gấp ba so với giá khởi điểm.
  • Vị trí đẹp: Nhiều dự án đất nền Hà Nội có vị trí đắc địa, gần khu trung tâm hành chính hoặc khu vực nhộn nhịp, tấp nập.
  • Nhiều dự án lớn đang được xây dựng: Các dự án đầu tư có quy mô lớn được đầu tư xây dựng khiến thị trường đất nền Hà Nội có chuyển biến tích cực.

Vì sao đất nền Hà Nội giá rẻ hút khách?

Thị trường đất nền Hà Nội có tính thanh khoán và khả năng sinh lời cao. Các dự án đất nền nằm xa trung tâm có giá rẻ nhưng hiện được chủ đầu tư đẩy mạnh phát triển hệ thống hạ tầng nên mặt bằng giá được dự đoán sẽ tăng nhanh trong tương lai. Đất nền Hà Nội giá rẻ hút khách bởi những nguyên nhân sau:

  • Đất nền Hà Nội giá rẻ: Phù hợp với đối tượng khách hàng không đủ tiền mua nhà liền thổ, biệt thự hoặc những nhà đầu tư muốn kinh doanh bất động sản.
  • Có mảnh đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp: Mua đất nền dự án tại Hà Nội, khách có thể tự xây nhà theo thiết kế quy hoạch nhà mẫu được duyệt.
  • Dễ dàng đầu tư sinh lời: Các dự án đất nền đều nằm trong quy hoạch khu đô thị, khu du lịch. Do đó, bạn có thể dễ dàng đầu tư kinh doanh để sinh lời khi giá trị của đất tăng cao.

Mua bán Đất nền dự án tại Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất nền dự án trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất nền dự án tại Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 1072 tin đăng Mua bán tại Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất nền dự án Hà Nội mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 3,041,671,875đ
50-100m² 11,731,405,415,786đ
100-200m² 9,856,437,209đ
200-500m² 4,742,200,235đ
Trên 500m² 77,480,682,353đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.