Bán Đất Hà Nội

Tin đăng Bán Đất Hà Nội mới nhất

Giá: 35 triệu/m²
Diện tích: 231 m²
Đông Anh, Hà Nội
8 giờ trước
dinh xuan quang dinh xuan quang
Giá: 49 triệu/m²
Diện tích: 260 m²
Đông Anh, Hà Nội
8 giờ trước
dinh xuan quang dinh xuan quang
Giá: 95 triệu/m²
Diện tích: 119 m²
Đông Anh, Hà Nội
8 giờ trước
dinh xuan quang dinh xuan quang
Giá: 120 triệu/m²
Diện tích: 119 m²
Đông Anh, Hà Nội
8 giờ trước
dinh xuan quang dinh xuan quang
Giá: Thương lượng
Diện tích: 75 m²
Đông Anh, Hà Nội
8 giờ trước
dinh xuan quang dinh xuan quang
Giá: 80 triệu/m²
Diện tích: 60 m²
Đông Anh, Hà Nội
8 giờ trước
dinh xuan quang dinh xuan quang
Giá: 395 tỷ
Diện tích: 1616 m²
Nam Từ Liêm, Hà Nội
13 giờ trước
Tiến nhà đẹp Tiến nhà đẹp
Giá: 980 triệu
Diện tích: 66 m²
Thạch Thất, Hà Nội
13 giờ trước
colorland colorland
Giá: 37 triệu
Diện tích: 300 m²
Quốc Oai, Hà Nội
13 giờ trước
nhibds79 nhibds79
Giá: 1 triệu
Diện tích: 67 m²
Thạch Thất, Hà Nội
17 giờ trước
Đắc Sinh Đắc Sinh
Giá: 750 triệu
Diện tích: 58 m²
Sóc Sơn, Hà Nội
17 giờ trước
Quang Nam Quang Nam
Giá: 18.3 tỷ
Diện tích: 106 m²
Cầu Giấy, Hà Nội
17 giờ trước
Dang Quang Tan Dang Quang Tan

Cập nhật thị trường mua bán đất tại Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại Hà Nội. Lý do khiến đất Hà Nội luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản. Tại sao đất giá rẻ Hà Nội lại luôn hút khách. Cuối cùng là bảng giá đất tại Hà Nội cập nhật. 

Thị trường mua bán đất tại Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội tương đối dễ chịu, có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Quá trình đô thị hoá lớn, quy mô hộ gia đình giảm và dân số tăng trưởng mạnh mẽ tạo ra nguồn cầu về nhà ở và đất ở tại Hà Nội. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Hà Nội trong tương lai sẽ chứng kiến việc tăng nguồn cầu cho các dự án nhà ở. Và do đặc thù về sự khan hiếm trong khi nguồn cầu về nhà ở và đất ở luôn ở mức cao, giá bất động sản tại Hà Nội sẽ khó có thể giảm nhiệt. 

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất Hà Nội luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là thành phố trực thuộc trung ương và là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước. Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu nhập bình quân đầu người tăng lên. Với vị trí đặc địa nằm giữa đồng bằng sông Hồng, Hà Nội đã sớm trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá cả nước. Dưới đây là những lý do khiến đất Hà Nội thu hút cá nhân và giới đầu tư:

  • Dân số đông, đứng thứ nhì cả nước: Kéo theo nhu cầu về nhà ở và đất ở lớn.
  • Sự phát triển nhanh chóng của các cơ sở hạ tầng: Thành phố đã và đang triển khai hệ thống tàu điện ngầm, cầu, đường xung quanh thành phố.
  • Tốc độ đô thị hoá nhanh, triển vọng thu hút FDI lớn: Thu nhập của người dân tăng lên, người dân có tiền để mua nhà mua đất kinh doanh hoặc an cư lạc nghiệp.
  • Hà Nội những năm gần đây đã cho ra mắt nhiều dự án có giá trị trên tất cả các phân khúc nhà ở, văn phòng cho thuê và bán lẻ.

Vì sao đất Hà Nội giá rẻ hút khách

Hiện nay thị trường Hà Nội đã ra mắt nhiều dự án ở nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, đất Hà Nội giá rẻ luôn thu hút số lượng lớn người mua cá nhân và nhà đầu tư bởi những lý do sau:

  • Phù hợp với nhiều đối tượng: Những người lao động có khoản tích luỹ cá nhân không cao, những cặp vợ chồng mới cưới, hay những người làm văn phòng có thu nhập trung bình.
  • Hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng phát triển: Cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới nơi làm việc, bệnh viện, trung tâm mua sắm mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Có đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp: Nếu bạn chưa có đủ tiền để mua nhà hoặc muốn tự thiết kế ngôi nhà của chính mình, mua đất giá rẻ Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.
  • Là khoản đầu tư sinh lời trong tương lai: Với sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hoá, dự án quy mô lớn, khu đô thị xuất hiện ngày càng nhiều, giá trị của bất động sản không ngừng tăng lên. Người mua đất giá rẻ Hà Nội sẽ được hưởng lợi trong tương lai.
  • Có tính thanh khoán cao: Những bất động sản có vị trí và mức giá hợp lý luôn có tính thanh khoán cao.

Mua bán Đất tại Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 20001 tin đăng Mua bán tại Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Hà Nội mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.