Bán Đất Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tin đăng Bán Đất Hoàn Kiếm, Hà Nội mới nhất

Giá: 66 tỷ
Diện tích: 86 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 tháng trước
Vũ Tuấn Vũ Tuấn
Giá: 35 triệu/m²
Diện tích: 100 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
4 tháng trước
Nguyễn Thanh Nguyễn Thanh
Giá: 9 triệu/m²
Diện tích: 180 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Đạt Thịnh Đạt Thịnh
Giá: 215 tỷ
Diện tích: 300 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Pham Nhat Long Pham Nhat Long
Giá: Thương lượng
Diện tích: 32 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Nguyễn Thị Thu Hằng Nguyễn Thị Thu Hằng
Giá: 200 tỷ
Diện tích: 300 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Nguyễn Công Định Nguyễn Công Định
Giá: Thương lượng
Diện tích: 831 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Bùi Văn Hiển Bùi Văn Hiển
Giá: 394 tỷ
Diện tích: 400 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Bùi Văn Hiển Bùi Văn Hiển
Giá: 21.5 tỷ
Diện tích: 81 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Nguyễn Thị Ngọc Hà Nguyễn Thị Ngọc Hà
Giá: 305 tỷ
Diện tích: 380 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 năm trước
Kien Keangnam Kien Keangnam

Cập nhật thị trường mua bán đất tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại quận Hoàn Kiếm. Vì sao đất tại quận Hoàn Kiếm thu hút khách mua? Bảng giá đất tại quận Hoàn Kiếm cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại quận Hoàn Kiếm

Là một quận trung tâm tại thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm có tiềm năng phát triển mọi phân khúc bất động sản. Trong đó, thị trường mua bán đất luôn diễn ra sôi động, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Do nhu cầu lớn, nguồn cung hạn chế, giá nhà đất tại quận Hoàn Kiếm rất đắt đỏ. Theo các chuyên gia, giá nhà đất tại quận Hoàn Kiếm sẽ không ngừng tăng giá trị trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất quận Hoàn Kiếm luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm hành chính, chính trị, trung tâm thương mại và dịch vụ du lịch của thành phố. Phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng, phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Đông giáp sông Hồng. Bên cạnh phân khúc nhà chung cư, đất thổ cư tại quận Hoàn Kiếm cũng ghi nhận những động thái tích cực.

  • Việc di chuyển thuận lợi: Quận Hoàn Kiếm đang triển khai nhiều dự án giao thông thuận lợi, giảm ùn tắc giao thông, tăng cường kết nối các khu vực.
  • Nhiều dự án đang được triển khai xây dựng: Quận Hoàn Kiếm phát triển mọi phân khúc bất động sản, từ chung cư, biệt thự tới căn hộ chung cấp.
  • Hạ tầng xã hội phát triển: Các hệ thống trường học cao cấp, triển lãm, trung tâm văn hoá, giao lưu giáo dục học tập, trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí…đáp ứng nhu cầu của người dân.

Vì sao đất quận Hoàn Kiếm giá rẻ hút khách?

Hiện nay, trên thị trường, đất quận Hoàn Kiếm đang được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, đất giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau:

  • Đất quận Hoàn Kiếm giá rẻ: Phù hợp với đối tượng vợ chồng trẻ mới tích luỹ vốn và có thu nhập trung bình chưa cao.
  • Có miếng đất xây nhà, an cư lập nghiệp: Không phải ai cũng có thể sở hữu một căn nhà riêng, do đó, bạn có thể xem xét đến các khu đất giá rẻ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.
  • Đây là khoản đầu tư thông minh cho tương lai: Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản quận Hoàn Kiếm sẽ không ngừng phát triển trong những năm tới. Vì vậy, đây chính khoản đầu tư có tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Mua bán Đất tại Hoàn Kiếm Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 11 tin đăng Mua bán tại Hoàn Kiếm Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Hoàn Kiếm, Hà Nội mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 29,178,333,333đ
100-200m² 29,504,500,000đ
200-500m² 278,500,000,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.