Bán Đất Đống Đa, Hà Nội

Tin đăng Bán Đất Đống Đa, Hà Nội mới nhất

Giá: 25.7 tỷ
Diện tích: 152 m²
Đống Đa, Hà Nội
12 giờ trước
Ms Phượng Ms Phượng
Giá: 15 tỷ
Diện tích: 96 m²
Đống Đa, Hà Nội
12 giờ trước
Tùng Lâm Tùng Lâm
Giá: 28.8 tỷ
Diện tích: 224 m²
Đống Đa, Hà Nội
12 giờ trước
Tùng Lâm Tùng Lâm
Giá: 34.5 tỷ
Diện tích: 132 m²
Đống Đa, Hà Nội
12 giờ trước
Tùng Lâm Tùng Lâm
Giá: 19.8 tỷ
Diện tích: 81 m²
Đống Đa, Hà Nội
12 giờ trước
Tùng Lâm Tùng Lâm
Giá: 24.5 tỷ
Diện tích: 63 m²
Đống Đa, Hà Nội
1 tuần trước
Nguyễn Tuyên Nguyễn Tuyên
Giá: 15.8 tỷ
Diện tích: 99 m²
Đống Đa, Hà Nội
2 tuần trước
lê đỗ đạt lê đỗ đạt
Giá: 25.7 tỷ
Diện tích: 150 m²
Đống Đa, Hà Nội
1 tháng trước
Minh Sơn Minh Sơn
Giá: 30.8 tỷ
Diện tích: 224 m²
Đống Đa, Hà Nội
1 tháng trước
Trần Tuyết Nhung Trần Tuyết Nhung
Giá: 8 tỷ
Diện tích: 80 m²
Đống Đa, Hà Nội
4 tháng trước
Hoàng Minh Châu Hoàng Minh Châu

Cập nhật thị trường mua bán đất tại quận Đống Đa, Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại quận Đống Đa. Vì sao đất quận Đống Đa hút khách mua? Bảng giá đất quận Đống Đa cập nhật.

Thị trường mua bán đất quận Đống Đa

Quận Đống Đa là quận trung tâm của thành phố Hà Nội, mật độ dân số cao nên thị trường bất động sản quận Đống Đa luôn được nhiều người quan tâm, chú ý. Không ít cá nhân và giới đầu tư bất động sản săn lùng và tìm kiếm nhà đất quận Đống Đa để mua ở thực hoặc đầu tư. Do đó, giá đất quận Đống Đa có xu hướng tăng cao trong nhiều năm gần đây.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất quận Đống Đa luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Là một trong bốn quận trung tâm thành phố Hà Nội, quận Đống Đa sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với các quận huyện của Thủ đô. Bên cạnh đó, quận Đống Đa còn tập trung nhiều cơ quan đầu não của cả nước. Do đó, bất động sản quận Đống Đa luôn trong tầm ngắm của cá nhân và nhà đầu tư. Khi mua đất quận Đống Đa, bạn sẽ có ưu thế sau:

  • Dễ dàng di chuyển: Bên cạnh các tuyến phố chính hiện hữu, quận Đống Đa sẽ triển khai 18 dự án giao thông trọng điểm, mở rộng nhiều tuyến đường trên địa bàn.
  • Nhiều dự án lớn được xây dựng, đầu tư: Quận Đống Đa đang đầu tư xây dựng nhiều dự án đất giá rẻ, nhà hàng, khách sạn….
  • Hạ tầng xã hội phát triển: Không chỉ đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông, quận Đống Đa còn xây dưng hạ tầng xã hội hiện đại, phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Vì sao đất quận Đống Đa giá rẻ hút khách?

Hiện nay, đất quận Đống Đa đang được rao bán với nhiều mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào vị trí và diện tích. Đất quận Đống Đa giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn khách mua bởi những lý do sau:

  • Đất quận Đống Đa giá rẻ: Phù hợp với cá nhân, vợ chồng trẻ mới tích luỹ vốn, có thu nhập chưa cao.
  • Có miếng đất xây nhà: Việc mua nhà tại quận Đống Đa khá khó khăn với nhiều người, do đó, bạn có thể xem xét mua đất tại đây.
  • Khoản đầu tư thông minh cho tương lai: Thị trường bất động sản quận Đống Đa sẽ không ngừng phát triển. Vì vậy, mua đất quận Đống Đa chính là bạn đang đầu tư cho tương lai của bản thân và gia đình mình.

Mua bán Đất tại Đống Đa Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Đống Đa Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 108 tin đăng Mua bán tại Đống Đa Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Đống Đa, Hà Nội mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 4,581,818,182đ
50-100m² 9,535,235,295đ
100-200m² 21,858,481,481đ
200-500m² 58,373,684,211đ
Trên 500m² 225,175,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.