Bán Đất Bình Dương

Tin đăng Bán Đất Bình Dương mới nhất

Giá: 390 triệu
Diện tích: 210 m²
Thủ Dầu Một, Bình Dương
3 giờ trước
Nguyen Thuc Nguyen Thuc
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Phú Giáo, Bình Dương
2 ngày trước
Linh Lê Linh Lê
Giá: 23 tỷ
Diện tích: 333 m²
Phú Giáo, Bình Dương
6 ngày trước
tùng tùng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 75 m²
Phú Giáo, Bình Dương
1 tuần trước
Phạm Thơ Phạm Thơ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Phú Giáo, Bình Dương
2 tuần trước
Nguyễn Cao Kỳ Nguyễn Cao Kỳ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Phú Giáo, Bình Dương
2 tuần trước
Huyền n Huyền n
Giá: 700 triệu
Diện tích: 300 m²
Phú Giáo, Bình Dương
2 tuần trước
Huyền n Huyền n
Giá: Thương lượng
Diện tích: 450 m²
Bến Cát, Bình Dương
2 tuần trước
Hoàng Đình Thế Hoàng Đình Thế
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Phú Giáo, Bình Dương
3 tuần trước
Nguyễn Cao Kỳ Nguyễn Cao Kỳ
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 300 m²
Phú Giáo, Bình Dương
3 tuần trước
Nguyễn Thị Thu Nguyễn Thị Thu
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 300 m²
Phú Giáo, Bình Dương
3 tuần trước
Nguyễn Cao Kỳ Nguyễn Cao Kỳ
Giá: 37 tỷ
Diện tích: 1045 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tuần trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ có tỉnh lỵ là thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương có nhiều tiềm năng lớn để phát triển thị trường bất động sản. Bình Dương đã, đang và sẽ luôn là điểm đến dành cho giới đầu tư nhà đất trong và ngoài nước. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán đất Bình Dương, lý do nên mua đất Bình Dương và vì sao đất Bình Dương luôn tăng giá. 

Thị trường mua bán đất Bình Dương 

Bình Dương luôn nằm trong top các tỉnh thành đứng đầu cả nước về thị trường mua bán đất. Thị trường bất động sản tại đây luôn trong tình trạng nóng sốt, thừa cầu thiếu cung. Nhà đất Bình Dương liên tục ghi nhận nhiều kỷ lục về số lượng quan tâm nhưng lại có sự phân hoá ở các phân khúc. Giá đất ngày càng tăng. Bất động sản Bình Dương được đánh giá là có khả năng hấp thụ, tính thanh khoản cao và sẽ còn tăng giá trong tương lai. Trong đó, giá đất tại các khu vực như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Bến Cát vẫn tăng từ 20% - 50% tuỳ khu vực. 

Vì sao nên mua đất Bình Dương? 

Thị trường mua bán đất Bình Dương luôn phục hồi nhanh chóng sau mỗi đợt dịch và không có dấu hiệu giảm giá hay hạ giá. Tỉnh Bình Dương từ lâu đã trở thành nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư lý tưởng. 

  • Vị trí địa lý: Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4km2. Có phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước; phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh; phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai; phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Địa hình, điều kiện tự nhiên thuận lợi: Tỉnh Bình Dương có địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Đây cũng là khu vực có các loại hình đất đai đa dạng và phong phú về chủng loại.
  • Giao thông phát triển: Bình Dương nằm ở cửa ngõ giao thương với TP.HCM, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á. Hệ thống mạng lưới giao thông tại tỉnh khá thuận lợi, đồng bộ và hiện đại. Những năm qua, tình Bình Dương đã quy hoạch, lập dự án và đầu tư xây dựng nhiều công trình giao thông liên khu vực, công trình xây dựng đường và cầu nối Bình Dương và Tây Ninh, tuyến đường trục chính Đông - Tây,...
  • Là đô thị vệ tinh sở hữu loạt tiềm năng sinh lời: Thị trường bất động sản Bình Dương vẫn luôn chịu áp lực cao về giá bán và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Lý do giá đất Bình Dương tăng cao?

Thị trường mua bán đất Bình Dương luôn hồi phục mạnh mẽ sau mỗi đợt dịch và những lúc thăng trầm. Về dài hạn, giá bất động sản Bình Dương sẽ luôn đi lên theo thời gian. Dưới đây là những lý do khiến giá đất Bình Dương luôn tăng cao: 

  • Các công trình được xây dựng ngày càng nhiều: Các công trình xây dựng tại Bình Dương được xây mới hoặc mở rộng nâng cấp. Trong đó phải kể đến các công trình tiêu biểu như xây dựng cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đại lộ Bàu Bàng - Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch, Mở rộng QL 13, đại lộ Bàu Bàng - Mỹ Phước,...
  • Dân số tăng trong khi nguồn cung đất hạn chế: Dân số của tỉnh Bình Dương tăng qua các năm. Đây cũng là khu vực có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư. Trong khi đó, diện tích đất ngày càng khan hiếm, khiến giá đất tăng cao. 
  • Là nhu cầu tất yếu của con người: Đất đai, nhà cửa là tài sản gắn liền với những nhu cầu thiết yếu của con người với giá trị sử dụng bền vững theo thời gian. 
  • Chi phí liên quan đến đất đai ngày càng cao: Giá đất tăng còn do sự thay đổi và tích tụ của hàng loạt các chi phí khác nhau, cụ thể đó là cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội, chi phí chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp thành đất ở, giá vật tư, nhân công, vốn vay làm hạ tầng, chi phí mặt bằng.
  • Nỗ lực phát triển Khu công nghiệp chất lượng cao: Bình Dương được mệnh danh là "Thủ phủ công nghiệp". Tỉnh đẩy mạnh phát triển công nghiệp giai đoạn 2021 - 2025, tăng cường quỹ đất cho phát triển Khu công nghiệp đón làn sóng đầu tư mới. 

Mua bán Đất tại Bình Dương trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Bình Dương

Hiện tại website chúng tôi có 8822 tin đăng Mua bán tại Bình Dương khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Bình Dương mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 10,362,090,909đ
50-100m² 2,118,495,517,240,256đ
100-200m² 53,753,591,205đ
200-500m² 722,692,110,750đ
Trên 500m² 8,387,141,178,013,634đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.