Bán Đất Bến Cát, Bình Dương

Tin đăng Bán Đất Bến Cát, Bình Dương mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 450 m²
Bến Cát, Bình Dương
2 tuần trước
Hoàng Đình Thế Hoàng Đình Thế
Giá: 37 tỷ
Diện tích: 1045 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tuần trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tuần trước
Bao Anh Bao Anh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 420 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tuần trước
Hoàng Đình Thế Hoàng Đình Thế
Giá: 2 tỷ
Diện tích: 65 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tuần trước
BDS Bình Dương.Online BDS Bình Dương.Online
Giá: 1.5 tỷ
Diện tích: 320 m²
Bến Cát, Bình Dương
4 tuần trước
Nguyễn Thị Thu Nguyễn Thị Thu
Giá: 1.5 tỷ
Diện tích: 320 m²
Bến Cát, Bình Dương
4 tuần trước
Nguyễn Thị Thu Nguyễn Thị Thu
Giá: 1.1 tỷ
Diện tích: 105 m²
Bến Cát, Bình Dương
1 tháng trước
Nguyễn Hoàng Nguyễn Hoàng
Giá: 1.05 tỷ
Diện tích: 200 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tháng trước
Nguyễn Hoàng Nguyễn Hoàng
Giá: 280 tỷ
Diện tích: 100000 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tháng trước
Hoàng Trung EV Hoàng Trung EV
Giá: 36 tỷ
Diện tích: 5000 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tháng trước
Hoàng Trung EV Hoàng Trung EV
Giá: 35 tỷ
Diện tích: 4600 m²
Bến Cát, Bình Dương
3 tháng trước
Hoàng Trung EV Hoàng Trung EV

Sau thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An thì Bến Cát là một trong những địa phương tại tỉnh Bình Dương có tốc độ phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là từ sau khi có thông tin lên thành phố, bất động sản Bến Cát ngày càng sôi động, thu hút những người mua ở thực và nhà đầu tư bất động sản. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán đất Bến Cát, lý do thị trường bất động sản Bến Cát sôi động, và triển vọng đầu tư mua đất tại đây.

Thị trường mua bán đất Bến Cát 

Những năm gần đây, thị trường mua bán đất Bình Dương nói chung và bất động sản Bến Cát nói riêng đã và đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Đặc biệt là trong thời điểm năm 2022, mặc dù dịch bệnh nhưng nhà đất thị xã Bến Cát vẫn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Bến Cát với tốc độ phát triển liên tục và không ngừng nghỉ đã khẳng định được những giá trị mới, đánh dấu những bước phát triển vượt bậc, lập những mức giá mới tăng trung bình từ 40 - 50% so với năm 2020. Số lượt giao dịch không ngừng tăng cao và giá đất tại các đô thị trung tâm đều ở mức cao hơn so với năm trước. Đặc biệt, chỉ trong giai đoạn 2017 - 2019, giá đất Bến Cát tăng mạnh 2 - 3 lần trong giai đoạn 2017 - 2019. Hiện tượng tăng giá diễn ra đồng bộ trên khắp các địa bàn, nhưng tập trung chủ yếu ở các khu đô thị đã giàu nội lực và được đầu tư hạ tầng bài bản. 

Vì sao thị trường mua bán đất Bến Cát lại sôi động?

Thị trường bất động sản Bến Cát đang diễn ra hết sức sôi động. Nhiều phân khúc nhà đất tại đây được đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đó là bởi, thị xã Bến Cát là địa phương sở hữu nhiều lợi thế và điều kiện thuận lợi để phát triển bất động sản.

  • Xu hướng đánh bắt xa bờ của giới đầu tư: Khi quỹ đất các khu vực thành phố lớn, địa phương có tốc độ phát triển cao ngày càng hạn chế, nhiều nhà đầu tư đã dịch chuyển dòng vốn về các các tỉnh vùng ven. Trong đó, thị trường mua bán đất Bàu Bàng và Bến Cát Bình Dương là hai đô thị được tìm kiếm và đánh giá cao. 
  • Hạ tầng phát triển: Thị xã Bến Cát nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu vị trí có khả năng kết nối địa phương và khu vực. Hệ thống hạ tầng Bến Cát được đánh giá cao nhờ vào hệ thống các tuyến đường trọng điểm chạy qua như Quốc lộ 13, đường vành đai 4, Mỹ Phước - Tân Vạn, 4 trục giao thông đường tỉnh ĐT741, ĐT748, ĐT744, ĐT749A. Thị xã hiện đang nỗ lực nâng cấp, mở rộng những con đường trong thị xã, tăng cường đấu nối để mở rộng khả năng liên kết. 
  • Là nơi tập trung đông khu công nghiệp: Số lượng người lao động, chuyên gia, kỹ sư ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu về nhà ở và đất ở tại đây tăng cao.
  • Đất Bến Cát giá rẻ, tỷ lệ tăng giá ấn tượng: Thị trường mua bán đất Bến Cát Bình Dương được nhiều người lựa chọn vì giá mềm, nguồn cung giá tốt, chất lượng cao, lại có tính thanh khoản và khả năng sinh lời tốt. 

Triển vọng thị trường mua bán đất Bến Cát Bình Dương 

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường mua bán đất Bến Cát còn nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đặc biệt là khi nơi đây sở hữu những lợi thế và tiềm lực để trở thành một trong những thị trường bất động sản hàng đầu được các nhà đầu tư lựa chọn. 

  • Nhu cầu sở hữu nhà đất Bình Dương và Bến Cát luôn cao: Bến Cát có tốc độ đô thị hoá nhanh, thu hút lượng cư dân nhập cư lớn, khiến nhu cầu sở hữu nhà đất luôn cao. Trong khi đó, quỹ đất lại không thể tăng lên, nên giá trị bất động sản tại đây sẽ ngày càng cao. 
  • Tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư luôn ở mức cao, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang mở ra: Kiến tạo những cơ hội mới cho sự phát triển kinh tế của thị xã Bến Cát, đặc biệt là thị trường bất động sản. 
  • Trong tương lai, Bến Cát sẽ phát triển theo hướng công nghiệp bền vững, thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước: Tín hiệu tốt cho sự phát triển bền vững của thị trường mua bán đất Bến Cát Bình Dương.
  • Thị xã Bến Cát đủ điều kiện lên thành phố: Hội tủ đầy đủ điều kiện cần thiết, thị xã Bến Cát đang đứng trước cơ hội chuyển mình lên thành phố. Trong thời gian tới, Bến Cát sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. 
  • Sự bão hoà của những thị trường đã phát triển trước đó: Mặc dù nhiều thành phố phát triển trước Bến Cát như Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, nhưng những nơi này đang dần trở nên khó khăn về cả diện tích và giá cả khi quỹ đất cạn kiệt và dân số ngày một tăng lên. Do vậy, Bến Cát đã trở thành điểm đến được ưu tiên về nhu cầu nhà ở và đất ở. 

Mua bán Đất tại Bến Cát Bình Dương trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Bến Cát Bình Dương

Hiện tại website chúng tôi có 1959 tin đăng Mua bán tại Bến Cát Bình Dương khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Bến Cát, Bình Dương mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 5,000,000đ
50-100m² 10,651,565,511,265,868đ
100-200m² 15,394,450,477đ
200-500m² 2,969,809,446,440đ
Trên 500m² 23,495,425,519đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.