Bán Đất Dầu Tiếng, Bình Dương

Tin đăng Bán Đất Dầu Tiếng, Bình Dương mới nhất

Giá: 680 triệu
Diện tích: 572 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
7 giờ trước
NGỌC DIỆP NGỌC DIỆP
Giá: 680 triệu
Diện tích: 733 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
8 giờ trước
NGỌC DIỆP NGỌC DIỆP
Giá: 750 triệu
Diện tích: 980 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
1 ngày trước
NGỌC DIỆP NGỌC DIỆP
Giá: 900 triệu
Diện tích: 449 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
4 ngày trước
Tiên Tiên
Giá: 3.75 tỷ
Diện tích: 141 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
5 ngày trước
Tiên Tiên
Giá: 800 triệu
Diện tích: 210 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
6 ngày trước
Tiên Tiên
Giá: 780 triệu
Diện tích: 420 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
1 tuần trước
DƯơng Tôn BẢO DƯơng Tôn BẢO
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
1 tuần trước
Tiên Tiên
Giá: 750 triệu
Diện tích: 420 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
1 tuần trước
DƯơng Tôn BẢO DƯơng Tôn BẢO
Giá: 1050 triệu
Diện tích: 450 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
1 tuần trước
Nam Nguyễn Nam Nguyễn
Giá: 165 triệu
Diện tích: 582 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
2 tuần trước
Nguyen Thuc Nguyen Thuc
Giá: 1.92 tỷ
Diện tích: 1532 m²
Dầu Tiếng, Bình Dương
2 tuần trước
Chính Chủ Chính Chủ

Huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản được giới đầu tư quan tâm. Đặc biệt, nhờ vào vị trí thuận lợi, tốc độ tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ, quỹ đất lớn và giá thành rẻ, đất thổ cư, đất nền, đất công nghiệp, đất nông nghiệp Dầu Tiếng được nhiều người săn đón. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán đất Dầu Tiếng, lý do đất Dầu Tiếng thu hút khách mua và kinh nghiệm mua bán đất tại đây.

Thị trường mua bán đất Dầu Tiếng 

Thị trường mua bán đất Bình Dương nói chung và bất động sản Dầu Tiếng nói riêng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó cả những người mua ở thực và nhà đầu tư. Các chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng thị trường nhà đất Dầu Tiếng có tiềm năng phát triển lâu dài với giá trị sinh lời trong tương lai. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế cả nước bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid 19, đất nền Dầu Tiếng vẫn được nhiều người lựa chọn. Bất động sản Dầu Tiếng có sự tăng trưởng đột biến với giá đất biến động hàng ngày và số lượng đất nền bán lẻ tăng cao. So với những năm trước đó, giá đất ở đây đã tăng lên tới 20%. 

Vì sao đất Dầu Tiếng thu hút khách mua?

Từ một huyện thô sơ, mộc mạc, nhờ vào tốc độ phát triển hoá và chính sách đổi mới của Nhà nước hiện nay, huyện Dầu Tiếng hiện nay đã trở thành "vùng đất vàng mới" được nhiều khách mua ở thực và nhà đầu tư ưa chuộng. Sức hút của thị trường mua bán đất Dầu Tiếng Bình Dương đến từ những lợi thế và điều kiện tự nhiên thuận lợi của huyện. 

 • Vị trí địa lý thuận lợi: Dầu Tiếng được ví như cầu nối giữa Bình Dương và Tây Ninh. Đây là khu vực trọng điểm phát triển trong tương lai gần, nơi thu hút các dân cư tới xây nhà và khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng. Dầu Tiếng cũng là một huyện có diện tích lớn nhất tỉnh, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí địa lý đắc địa, Dầu Tiếng được coi là cầu nối giao thương kinh tế, buôn bán giữa các thành phố lớn. 
 • Tốc độ đô thị hoá cao: Huyện Dầu Tiếng hiện nay được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại hoá. Huyện cũng đang đẩy mạnh hiện đại hoá công nghiệp, nông nghiệp.
 • Định hướng phát triển: Trong giai đoạn 2021 - 2025, Dầu Tiếng được định hướng trở thành khu đô thị sáng tạo và trung tâm của thành phố, nhờ đó đất nền Dầu Tiếng trở thành một sản phẩm bất động sản đắc địa, giàu tiềm năng phát triển. 
 • Giá đất rẻ, nhiều tiềm năng tăng giá trị trong tương lai: Với số vốn chỉ 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một lô đất với đầy đủ pháp lý tại huyện Dầu Tiếng. Đặc biệt, giá trị của bất động sản Dầu Tiếng sẽ không ngừng tăng trong tương lai. 
 • Quy hoạch giao thông huyện Dầu Tiếng: Đây là địa phương có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, hiện đại, và tương đối đồng bộ.
 • Nhiều dự án đầu tư xây dựng mới: Nhiều dự án bất động sản đã được xây dựng, giúp thay đổi diện mạo của huyện và mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn. 

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Dầu Tiếng 

Đầu tư, mua bán đất Dầu Tiếng Bình Dương đang trở thành xu hướng mới của giới đầu tư và khách mua ở thực. Tuy nhiên, đất đai là một tài sản có giá trị lớn, do đó, trước khi xuống tiền, bạn cần nắm một số lưu ý sau: 

 • Xác định mục đích mua đất Dầu Tiếng để ở, kinh doanh hay đầu tư để lựa chọn vị trí đất phù hợp. 
 • Chuẩn bị tài chính đầy đủ trước khi mua đất để tránh vay nợ quá nhiều.
 • Tham khảo giá bán đất Dầu Tiếng, tìm hiểu thị trường bất động sản Dầu Tiếng để đưa ra lựa chọn hợp lý. 
 • Kiểm tra tính pháp lý của các giấy tờ đất đai tại Sở Tài nguyên Môi trường.
 • Lập hợp đồng mua bán tại văn phòng công chứng uy tín để đảm bảo giá trị về mặt pháp lý. 

Mua bán Đất tại Dầu Tiếng Bình Dương trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Dầu Tiếng Bình Dương

Hiện tại website chúng tôi có 157 tin đăng Mua bán tại Dầu Tiếng Bình Dương khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Dầu Tiếng, Bình Dương mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 700,000,000đ
100-200m² 1,350,000,000đ
200-500m² 1,062,941,198đ
Trên 500m² 15,018,493,556,509đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.