Bán Biệt thự Pleiku, Gia Lai

Tin đăng Bán Biệt thự Pleiku, Gia Lai mới nhất

Giá: 33 triệu/m²
Diện tích: 124 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Do Thi Lien Do Thi Lien
Giá: 33 triệu/m²
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Thành Phước Nguyễn Thành Phước
Giá: 33 triệu
Diện tích: 120 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Công Trường Nguyễn Công Trường
Giá: 5 tỷ
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Văn Kuppi Văn Kuppi
Giá: 2.9 tỷ
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Trang Trang
Giá: 5 triệu
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyen Thi Thắm Nguyen Thi Thắm
Giá: 1.386 tỷ
Diện tích: 105 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Trần Kiến Quốc Đặng Trần Kiến Quốc Đặng
Giá: 30 triệu
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Việt Bắc Nguyễn Việt Bắc
Giá: Thương lượng
Diện tích: 340 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Võ Minh Dũng Võ Minh Dũng

Cập nhật thị trường mua bán biệt thự chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán biệt thự tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Vì sao biệt thự giá rẻ tại Pleiku, Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán biệt thự Pleiku, Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán biệt thự tại thành phố Pleiku, Gia Lai

Được Chính phủ công nhận là đô thị loại I đã góp phần khiến thị trường bất động sản thành phố Pleiku, Gia Lai tăng nhiệt. Nổi bật nhất trong đó là sự phát triển phân khúc biệt thự. Không ít chuyên gia đánh giá, phân khúc này tại thành phố mới chỉ mới bước vào giai đoạn đầu tiên của sự tăng trưởng, khả năng “chạm đỉnh” vẫn còn ở phía trước.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho biệt thự Pleiku, Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Phát huy được sức mạnh tổng hợp về kinh tế cũng như xã hội, Pleiku, Gia Lai trở thành miền đất hấp dẫn để sinh sống, học tập và làm việc. Yếu tố này đã giúp nhu cầu sở hữu biệt thự tại Pleiku, Gia Lai tăng mạnh trong thời gian gần đây. Khi mua biệt thự tại Pleiku, Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hệ thống đường giao thông được quan tâm đầu tư: Không chỉ phát triển giao thông nội đô, Pleiku, Gia Lai còn phối hợp với tỉnh Gia Lai để triển khai các tuyến đường đối ngoại… tạo điều kiện giao lưu, kết nối kinh tế.
  • Hàng loạt dự án mang tầm cỡ khu vực như: Trung tâm thương mại Hội Phú, khu đô thị mới Hoa Lư – Phù Đổng, công viên văn hóa các dân tộc tỉnh Gia Lai… được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo thành phố.
  • An sinh xã hội đảm bảo: Cơ sở chăm sóc sức khỏe, trung tâm văn hóa, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ giải quyết những nhu cầu thiết yếu của người dân trong cuộc sống

Vì sao biệt thự Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?

Giống như các khu vực khác, các phân khúc của thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai khá đa dạng. Trong đó, biệt thự giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Biệt thự Pleiku, Gia Lai giá rẻ: Đặc biệt thích hợp cho những gia đình cần diện tích rộng, không gian yên tĩnh. Nhất là những hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng nhau sinh sống.
  • Không gian sống xanh: Thường được thiết kế với nhiều cây xanh, sân vườn rộng, biệt thự tạo ra không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình.
  • Giải quyết bài toán nơi ở: Với tâm lý “an cư” rồi mới “lạc nghiệp”, sở hữu biệt thự cũng chính là nền tảng để theo đuổi ước mơ và sự nghiệp.

Mua bán Biệt thự tại Pleiku Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Biệt thự trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Biệt thự tại Pleiku Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 80 tin đăng Mua bán tại Pleiku Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Biệt thự Pleiku, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 1,110,750,000đ
100-200m² 1,220,109,091đ
200-500m² 10,205,000,000đ
Trên 500m² 16,000,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.