Bán Biệt thự Gia Lai

Tin đăng Bán Biệt thự Gia Lai mới nhất

Giá: 33 triệu/m²
Diện tích: 124 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Do Thi Lien Do Thi Lien
Giá: 33 triệu/m²
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Thành Phước Nguyễn Thành Phước
Giá: 33 triệu
Diện tích: 120 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Công Trường Nguyễn Công Trường
Giá: 5 tỷ
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Văn Kuppi Văn Kuppi
Giá: 2.9 tỷ
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Trang Trang
Giá: 5 triệu
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyen Thi Thắm Nguyen Thi Thắm
Giá: 1.386 tỷ
Diện tích: 105 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Trần Kiến Quốc Đặng Trần Kiến Quốc Đặng
Giá: 30 triệu
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Việt Bắc Nguyễn Việt Bắc
Giá: 16 triệu/m²
Diện tích: 250 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
2 năm trước
Mai Hoàng Yến Nhi Mai Hoàng Yến Nhi
Giá: 6 triệu/m²
Diện tích: 210 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
2 năm trước
Mai Hoàng Yến Nhi Mai Hoàng Yến Nhi

Cập nhật thị trường mua bán biệt thự chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán biệt thự tại tỉnh Gia Lai. Vì sao biệt thự giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá biệt thự Gia Lai cập nhật

Thị trường mua bán biệt thự tại Gia Lai

Thời gian vừa qua, thị trường địa ốc Gia Lai chứng kiến nhiều tín hiệu khởi sắc ở tất cả các phân khúc. Theo giới chuyên môn, tiềm năng phát triển bất động sản tại địa phương là vô cùng lớn, đặc biệt là loại hình biệt thự.

Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến biệt thự Gia Lai luôn có sức hút với khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản.

Nằm ở trung tâm tiểu vùng Bắc Tây Nguyên, lại có chung 90 km đường biên giới với Campuchia, Gia Lai hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành đầu mối giao thương hàng hóa, dịch vụ thương mại trong vùng và trên cả nước.

Vì thế, thị trường bất động sản Gia Lai nói chung và phân khúc biệt thự nói riêng cũng dần lớn mạnh, chiếm được cảm tình của cả người mua và chủ đầu tư. Dù chọn bất kì phân khúc nào, từ bình dân đến cao cấp, người mua biệt thự sẽ có được những ưu thế sau:

  • Giao thông thuận lợi: Nhiều công trình giao thông kết nối với các tuyến đường huyết mạch cả nước được Gia Lai đầu tư xây dựng. Hệ thống cầu, đường nội tỉnh tương đối hoàn chỉnh, phục vụ tốt nhu cầu đi lại.
  • Loạt dự án chờ đợi ngày khởi công: Nổi bật nhất là các dự án biệt thự, được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng… hứa hẹn khả năng “tạo thị” cao.
  • Hạ tầng xã hội được phát triển đồng bộ: Các công trình hạ tầng xã hội về giáo dục, y tế, thể dục – thể thao cơ bản đáp ứng yêu cầu của người dân. Chẳng hạn như Bệnh viện đa khoa tỉnh, trường Cao đẳng Sư phạm, trường Cao đẳng nghề...

Vì sao biệt thự Gia Lai giá rẻ hút khách?

Chính sự đa dạng trong phân khúc đã khiến thị trường mua bán bất động sản Gia Lai trở nên sôi động. Tuy nhiên, những căn biệt thự giá rẻ luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi những nguyên nhân sau:

  • Biệt thự Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng, nhất là các hộ gia đình có thu nhập bình quân đầu người thấp.
  • Cơ hội ổn định cuộc sống: Có một sự thật là việc sở hữu biệt thự ở khu trung tâm hay các khu đô thị vệ tinh là không hề đơn giản. Do đó, biệt thự giá rẻ ở Gia Lai là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
  • Khả năng sinh lời tốt: Được nhận định là còn nhiều dư địa để phát triển, người mua biệt thự giá rẻ tại Gia Lai đứng trước cơ hội kiếm lời lớn trong tương lai.

Mua bán Biệt thự tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Biệt thự trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Biệt thự tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 100 tin đăng Mua bán tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Biệt thự Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 968,260,870đ
100-200m² 1,220,109,091đ
200-500m² 1,502,825,680,000đ
Trên 500m² 16,000,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.