Novahomes, Bighomes, Vietstarland, Newstarland, Titan, Tân Thời đại, Queen Land, Malta, Ecoland, Ubland, Phúc Lộc là 11 doanh nghiệp được tập đoàn Ecopark công bố hợp tác làm đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của công ty tới khách hàng trong năm 2020.

Điểm danh 11 đại lý phân phối chính thức của Ecopark

Hợp tác cùng phát triển

Đại diện Tập đoàn Ecopark nhấn mạnh trong lần hợp tác này, những nhà phân phối kể trên đều được Tập đoàn Ecopark cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết đối với các sản phẩm của Ecopark. Và thông qua sự hợp tác này, các đại lý chính thức sẽ là đại sứ hình ảnh của thành phố xanh Ecopark, lan tỏa những thông điệp về cuộc sống bền vững, lý tưởng gắn với thiên nhiên, tới khách hàng và cộng đồng.

Năm 2020 sẽ là năm bản lề, đánh dấu sự phát triển bứt phá trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, giáo dục, y tế, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí. Chiến lược trong tương lai của tập đoàn, bất động sản vẫn là lĩnh vực chủ chốt. Tập đoàn sẽ đẩy mạnh đầu tư và hứa hẹn cho ra mắt nhiều dự án mới với sự đa dạng trong phân khúc sản phẩm, đáp ứng nhu cầu như nhà phố, biệt thự, dự án thương mại, cho đến các dự án cao tầng hợp tác cùng các đối tác lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đồng thời, Ecopark tập trung hoàn thiện hạ tầng khung và triển khai hàng loạt các tiện ích theo chuẩn quốc tế như: bệnh viện Tokyo Nhật Bản, Sân golf Els Signature, Trường Chadwick - Trường quốc tế ở phân khúc cao cấp nhất của thị trường, dự án khách sạn năm sao, dự án resort trong sân golf…

 

Về Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km về hướng Đông Nam, hiện đang sở hữu từ khoá “xanh” trên thị trường nhà ở với hơn 100 ha cây xanh và mặt nước trong tổng thể 500ha diện tích, tạo nên sự khác biệt và giá trị phát triển xuyên suốt của Tập đoàn. Ecopark trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều gia đình muốn sống trong một khu độ thị xanh, chan hoà cùng thiên nhiên nhưng không cách quá xa trung tâm Hà Nội.

Hệ thống trường học chuẩn quốc tế như: Mầm non Aqua Kid, Creative Kindercare, trường phổ thông liên cấp Edison, Đoàn Thị Điểm Greenfield, trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, Đại học chuẩn Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam BUV, Đại học Y khoa Tokyo… cũng thuộc sở hữu của Ecopark.

Ngoài ra, Ecopark còn quan tâm, nâng cao đời sống tinh thần và sức khoẻ của cư dân: Học viện golf EPGA đã đi vào hoạt động năm 2017, sân golf 18 hố trong tương lai cùng trung tâm thể thao mạo hiểm Sport Arena, rạp chiếu phim CGV, các Clubhouse hiện đại với bể bơi, phòng gym, sauna, sân tennis, sân cầu lông… Bên cạnh đó, Ecopark còn phát triển mạng lưới xe buýt chất lượng cao Ecobus với tần suất hơn 200 chuyến/ngày, kết nối Ecopark với các quận nội thành Hà Nội, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân và khách tới khu đô thị hàng ngày.

(Nguồn tổng hợp)