LH 0983594*** Ms Ngọc (quản lý phát triển dự án khu vực Tây Nguyên) để nhận được ưu đãi tốt nhất.
Thành phố Plei Ku là trung tâm kinh tế, văn hóa - Xã Hội, chính trị, thương mại của Tỉnh Gia Lai.
Ngày 22/1/2020 thủ tướng chính phủ ban hành Quyết định số 146/QĐ - TTG công nhận thành phố đô thị loại 1.
Tại trung tâm thành phố Plei Ku hiện tại.
FLC Hilltop Gia Lai - tổ hợp khách sạn 5 sao - trung tâm hội nghị Quốc tế đầu tiên tại TP Plei Ku.
Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ia Kring, TP. Plei Ku, Gia Lai.
CĐT: FLC Group FLC Homes.
Quy mô: 3HA.
Diện tích: 90 - 124m2.
Booking: 50 triệu/shophouse.
+ Khách sạn 12 tầng đạt chuẩn 5 SAO.
+ Trung tâm hội nghị 5 sao quy mô 1500 khách.
+ Shophouse Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp.
Nằm tại vị trí trung tâm TP. Plei Ku, là dự án Trọng điểm và đẳng cấp của tỉnh Gia Lai. FLC Hilltop Gia Lai tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Iakring, TP. Plei Ku, T. Gia Lai. Kết nối trực tiếp với Đại lộ Lý Thái Tổ và Đại lộ Hùng Vương là những tuyến đường kinh doanh sầm uất nhất của thành phố Plei Ku. Từ vị trí dự án, cư dân có thể kết nối đến các điểm lân cận như: Chợ lớn Trần Phú, Sân bay Plei Ku, bến xe Đức Long, bệnh viện ĐHYD Hoàng Anh, trường học các cấp và liên kết vùng toàn TP. Plei Ku thông qua hai Quốc Lộ 14 và 19.
FLC Hilltop Gia Lai có 4 khối chức năng tạo thành một tổ hợp bổ trợ, công 5 hưởng nhau nhằm thu hút khách hàng, tạo tụ điểm mới hấp dẫn dân địa phương:
+ FLC Grand Hotel Gia Lai: Là tổ hợp khách sạn với nối thiết kiến trúc độc đáo đan cài chi tiết cồng chiêng, thổ cẩm. Đẳng cấp Quốc tế 5 sao với quy mô hơn 200 phòng và các tiện ích không thể thiếu như Rooftop Bar, nhà hàng, gym, spa, bể bơi, khu mua sắm,...
+ FLC Hilltop Conference Center: Trung tâm hội nghị đầy đủ trang thiết bị hiện đại thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao của khách sạn liền kề và các tiện ích đa dạng từ ku Shophouse. Nơi đây sẽ diễn ra các sự kiện đặc biệt của Gia Lai với quy mô hơn 1500 khách.
+ FLC Shophouse: Mô hình nhà ở 2 in 1 kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu sinh sống và kinh doanh cho chủ nhân. Đó là một quán cafe lãng mạn, một nhà hàng cao cấp hay một Bar club sôi động, shop thời trang sành điệu, Spa và massage sang trọng. Tạo thành tụ điểm vui chơi giải trí, phục vụ các nhu cầu đẳng cấp của cư dân, người dân thành phố và du khách từ khách sạn, trung tâm hội nghị.
0983594*** Ms Ngọc (quản lý phát triển dự án khu vực Tây Nguyên).
Gọi giữ chỗ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất.