Bán Nhà Gò Vấp Hẻm Xe Hơi 28tỷ - 30m - 2 Tầng

Giá: 2.8 tỷ - Diện tích: 30m²
Địa chỉ: Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thông tin mô tả Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm cần bán

CHỈ 2.8 TỶ CÓ NHÀ GÒ VẤP GIÁP TÂN BÌNH - HẺM XE HƠI ĐỖ CỬA AN NINH SẠCH SẼ - NHÀ MỚI ĐẸP Ở NGAY - SỔ VUÔNG VỨC - CÁCH 20M RA HXH TRÁNH- GIÁ QUÁ TỐT.
+ Kết cấu: 1 trệt, 1 lầu, 2PN, 2WC, phòng khách rộng, phòng bếp, ban công phơi đồ. Nhà mới đẹp vào ở ngay. Nhà mới vào ở ngay.
+ Hẻm trước nhà xe hơi đỗ cửa, cách 20m ra hẻm xe hơi tránh nhau. Hẻm an ninh sạch sẽ.
+ Tiện ích xung quanh đầy đủ: gần công viên làng hoa, siêu thị, ngân hàng, trường học các cấp.
+ Sổ vuông vức cực đẹp, pháp lý chuẩn công chứng ngay.
Liên hệ ngay : 0939247005

Liên hệ người đăng

Tuyen Bds

0939247005

Đặc điểm bất động sản

  • Quận/Huyện Gò Vấp - Hồ Chí Minh

ODT.VN là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, thông tin mua bán nhà đất, thông tin cho thuê nhà đất, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này