Thông tin dự án Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Thông tin chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Khu nhà ở An Lạc - Mỹ Đình nằm trong quần thể Khu đô thị mới Mỹ Đình do Công ty Hà Đô và Công ty CP Đầu tư An Lạc làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư An Lạc thi công theo các tiêu chuẩn cao, đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng cuối năm 2007 với tổng diện tích 8563m2.

Dự án bao gồm một tòa chung cư 11 tầng với tổng số 160 căn hộ, sàn tầng 1 kinh doanh với diện tích trên 600m2 và 37 căn nhà vườn 4 tầng với diện tích tối thiểu 70m2. Tất cả các căn hộ chung cư đều có sân phơi, hành lang rộng rãi thoáng đãng và được chiếu sáng tự nhiên.


Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Vị trí - Hạ tầng Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Vị trí Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Chung cư An Lạc - Mỹ Đình tọa lạc ngay đường Lưu Hữu Phước, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
 

Hạ tầng Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Không như những khu chung cư xây dựng nhỏ lẻ với diện tích tương đối hạn chế nằm xen kẽ trong các khu dân cư chật chội, chung cư An Lạc - Mỹ Đình được thiết kế theo kiểu tổ hợp chung cư xen kẽ với các khu nhà vườn, với khuôn viên rộng rãi, hệ số xây dựng thấp, có công viên riêng để làm chỗ nghỉ ngơi hóng mát cho cư dân sống trong khu nhà. Kiến trúc xây dựng của toàn khu đô thị phù hợp với quần thể kiến trúc chung của khu đô thị mới Mỹ Đình.

Khu nhà ở An Lạc - Mỹ Đình được xây dựng trong quần thể các khu khu liên hợp thể thao dưới nước, thể thao trong nhà và gần các trường học lớn như trường trung học cơ sở Lô mô nô xốp, trường học quốc tế Việt Úc, bệnh viện Thể thao, các siêu thị, và các chợ đầu mối... Ngoài ra, xung quanh khu đô thị còn có bãi giữ xe ô tô của thành phố, các sân tennis và công viên, rất thuận tiện cho đời sống sinh hoạt và văn hóa tinh thần của người dân trong khu vực này.

Bên cạnh đó là sự đảm bảo của đầy đủ hoạt động của các hệ thống kỹ thuật hiện đại và an toàn như mạng truyền hình cáp, điện thoại viễn thông, ADSL, báo cháy tự động,... đến từng căn hộ. Nguồn nước sử dụng trong toàn Dự án là nguồn nước sông Đà do Vinaconex cung cấp với chất lượng và độ an toàn đã qua kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn.

Với các mô hình tương tự như khu nhà ở An Lạc - Mỹ Đình đã đang và sẽ được triển khai, hiện tại Công ty CP Đầu tư An Lạc đang đẩy mạnh các phát triển các khu nhà ở và chung cư chất lượng cao nằm tại các khu vực nội thành của Hà Nội cũ như Trung Hòa Nhân Chính, Hồ Tùng Mậu, Phùng Khoang và các khu vực Hà Nội mới mở rộng như La Khê - Hà Đông, Vân Canh - Hoài Đức. Với địa thế và diện tích rộng rãi, quy hoạch và thiết kế bởi các Công ty thiết kế chuyên nghiệp của Việt Nam và thế giới, các Dự án lại nằm trong quần thể các khu đô thị đang được triển khai xây dựng trong thời gian hiện tại, Công ty CP Đầu tư An Lạc đang vươn lên trong tốp những Công ty đầu tư xây dựng dân dụng hàng đầu tại khu vực phía Bắc và trong cả nước.

Thiết kế - Mặt bằng Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Sơ đồ tổng thể Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Chủ đầu tư Chung cư An Lạc - Mỹ Đình

Công ty CP Đầu tư An Lạc thành lập tháng 3/2002 theo Giấy phép kinh doanh số 0101219535, cấp ngày 5/3/2002. An Lạc hoạt động trên ba lĩnh vực chính là đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Trong những năm qua, với phương châm luôn “tạo nên những giá trị mới”, An Lạc đã thực hiện thành công 5 dự án, trong đó 8 dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng; 3 dự án năng lượng điện, 2 dự án an ninh quốc phòng và 2 dự án xây dựng cơ sở đào tạo, tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng.

Lĩnh vực hoạt động:

Từ năm 2007, ngoài việc tiếp tục các lĩnh vực truyền thống, Công ty CP Đầu tư An Lạc bắt đầu mở rộng quy mô đầu tư và phạm vi kinh doanh sang nhiều lĩnh vực như: đầu tư các dự án hạ tầng giao thông, thuỷ điện, du lịch sinh thái và kinh doanh chứng khoán như:

- Dự án thuỷ điện Zahưng, tỉnh Quảng Nam, công suất 30 MW, tổng vốn đầu tư 507 tỷ đồng.

- Khu đô thị đại học Vân Canh, tỉnh Hà Tây, diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng.

- Bệnh viện quốc tế 500 gường, tổng mức 3.800 tỷ đồng.

- Đầu tư và kinh doanh chứng khoán.

Các dự án của An lạc sau khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu điện của quốc gia, cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ cho học tập và nghiên cứu khoa học, và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng.