Khu đô thị Xuân Phương nằm trên khu đất "vàng" tại Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, được đầu tư xây dựng theo Công văn số 187/TTg-CN do Thủ tướng Chính phủ ban hành cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại xã Xuân Phương, Đại Mỗ sang phát triển khu đô thị.

Dự án nằm liền kề với nhiều công trình có quy mô lớn như Khu liên hợp thể thao quốc gia, Trung tâm hội nghị quốc gia, Khu đô thị mới Mỹ Đình và một loạt các loại hình dịch vụ như siêu thị, nhà hàng cao cấp, khách sạn,...

Khu đô thị Xuân Phương là trong các khu đô thị mới và hiện đại với những khu chung cư cao cấp, nhà vườn, biệt thự, cao ốc cho thuê và hệ thống bệnh viện, nhà trẻ, trường học, siêu thị,...

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Phối cảnh dự án

 • Tên dự án: Khu đô thị Xuân Phương 
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera
 • Vị trí: Đường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 • Quy mô; 14,6ha 
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề
 • Tổng số căn biệt thự: 100 căn 
 • Tổng số căn liền kề 337 căn 
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

Vị trí - Hạ tầng

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera tọa lạc tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực trọng điểm phía Tây Thủ đô với sự mở rộng và đầu tư mạnh mẽ. Cư dân có thể nhanh chóng và dễ dàng tới khu đô thị thông qua 2 tuyến đường chính là Đại lộ Thăng Long và đường 70.

Tuyến đường Tasco có mặt cắt ngang rộng 50m, chiều dài 3,5km, gồm 8 làn xe chạy đã được thông một phần giúp cho việc di chuyển từ Khu đô thị Xuân Phương đến trung tâm Mỹ Đình trở nên thuận tiện và dễ dàng. Vị trí đắc địa giúp cư dân kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Hà Nội.

 • Phía Bắc giáp với khu dân cư thôn Ngọc Mạnh và đường quy hoạch
 • Phia Nam giáp với khu đất trống và các hồ đấu
 • Phía Tây giáp với ranh giới tỉnh Hà Tây
 • Phía Đông giáp với đường 70

Giao thông tại đây vô cùng thuận lợi, giúp việc di chuyển từ dự án đến trung tâm Hà Nội trở nên nhanh chóng và thuận tiện. 

Đây cũng là dự án sở hữu các yếu tố "nhất cận thị", "nhị cận giang"; "tam cận lộ".

 • Nhất cận thị: Nằm tại trung tâm quận Nam Từ Liêm 
 • Nhị cận giang: Dự án nằm cạnh sông Nhuệ 
 • Tam cận lộ: Nằm hai bên đường Trần Hữu Dực. 

Khu đô thị Xuân Phương
Vị trí Khu đô thị Xuân Phương

Trong tương lai, 3 tuyến đường sẽ mở mới và 1 tuyến đường mở rộng giúp kết nối đại lộ Thăng Long với Khu đô thị. 

Cụ thể, tuyến đường số 1 sẽ kết nối Khu đô thị Xuân Phương tuyến đường Trịnh Văn Bô, vành đai 3,5 thông qua Khu đô thị Đại học Vân Canh. Tuyến đường số 2 kết nối khu đô thị này với Trịnh Văn Bô. Tuyến đường số 3 chạy qua Khu đô thị Xuân nhưng sẽ được mở rộng trên nền hai đường Miêu Nha và Xuân Phương. Đường số 4 kết nối điểm cuối của đường Xuân Phương 2 vào tuyến đường được mở mới từ Khu đô thị Đại học Vân Canh với tuyến đường số 2. 

Các tuyến đường này sẽ góp phần mang lại liên kết vùng thuận lợi và tiềm năng tăng giá cao cho Khu đô thị Xuân Phương trong tương lai. 

Khu đô thị Xuân Phương

Những tuyến đường sẽ mở mới và mở rộng qua Khu đô thị Xuân Phương

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Cư dân tại dự án được tận hượng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo, lãng mạn và tiện nghi của công viên cây xanh với hồ nước diện tích 10.000m2, tạo nên sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Khu đô thị Xuân Phương cung cấp không gian sống lý tưởng để bạn sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống.

Khu đô thị Xuân Phương

Các tiện ích tại Khu đô thị Xuân Phương

Dự án hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại của một thành phố thu nhỏ với hồ nước, không gian xanh và các công trình cao cấp gồm khu vui chơi, trường học, khu thể thao, công viên trung tâm, bể bơi,... bảo đảm cho các cư dân trẻ, hiện đại và năng động một môi trường sống toàn diện nhất và tốt nhất.

Dự án gần các tiện ích ngoại khu như trường học, siêu thị, bến xe,... trong bán kính chỉ 1 -2 km.

 • 10 phút đến Trung tâm hội nghị quốc gia 
 • 500m đến Crown Plaza West Hanoi
 • 1,5km đến siêu thị Fivimart
 • 1,5km đến Trung tâm thể thao Mỹ Đình
 • 1,5km đến Khu đô thị mới Splenora
 • 2km đến Sân vận động Mỹ Đình
 • 2,5km đến Trụ sở bộ ngoại giao mới
 • 3km đến Đại học Thương mại, bệnh viện 198


Liên kết vùng tại Khu đô thị Xuân Phương

Thiết kế - Mặt bằng

Khu đô thị Xuân Phương Nam Từ Liêm có tổng diện tích 14,6ha. Dự án gồm các hạng mục: biệt thự, liền kề, hồ nước điều hoà rộng 10.000m2, đường vỉa hè lớn cùng nhiều cây xanh.

Khu đô thị Xuân Phương

Mặt bằng dự án

Khu đô thị chia làm 2 phân khu:

 • Khu biệt thự: Gồm 100 căn biệt thự song lập và đơn lập, cao 4 tầng, diện tích từ 187m2 - 220m2. 
 • Khu liền kề: Gồm 337 căn liền kề cao 4 tầng, diện tích từ 74,3m2 - 100m2 - 180m2.

Chủ đầu tư 

Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc với những sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu thương mại - văn phòng cho thuê, khu đô thị và nhà ở để bán.

Về lĩnh vực bất động sản, đã có 15 dự án có quy mô lớn được Viglacera triển khai  bao gồm đầu tư xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê và khu thương mại - văn phòng cho thuê.

Trong giai đoạn từ năm 2012 trở lại đây, VIGLACERA đã triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, như: Dự án khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh), khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), dự án khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội), dự án 1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội),... đã nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội và được lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo TP. Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ở mảng nhà ở thu nhập thấp, VIGLACERA tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Giá bán 

Các sản phẩm liền kề, biệt thự tại dự án Khu đô thị Xuân Phương có giá từ 10 tỷ - 21 tỷ/căn. 

Hình ảnh thực tế 

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera được khởi công từ năm 2010, đã bàn giao cho khách hàng từ năm 2016. 

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Khu đô thị Xuân Phương

Hình ảnh thực tế tại dự án

Đánh giá 

Dự án Khu đô thị Xuân Phương nằm trên khu đất "vàng" tại Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích hiện đại lân cận. Với không gian xanh rộng lớn, khu đô thị đem đến cho cư dân một không gian sống xanh tươi, mát lành. Bên cạnh đó, việc mở mới và mở rộng một số tuyến đường qua Khu đô thị Xuân Phương sẽ đem lại tiềm năng tăng giá cao cho dự án trong tương lai. Mặc dù đã bàn giao từ năm 2016, nhưng với lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế không gian đô thị xanh, tiện ích nội khu hiện đại, chất lượng, lại nằm trong vùng "nóng" của thị trường bất động sản, Khu đô thị Xuân Phương vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư địa ốc.