Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Pleiku, Gia Lai

Tin đăng Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Pleiku, Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 1600 m²
Pleiku, Gia Lai
10 tháng trước
chính chủ chính chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1000 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Thúy Hạnh Thúy Hạnh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1900 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Mrs Hoàng Mrs Hoàng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyen Tri Nguyen Tri
Giá: 256 triệu
Diện tích: 120 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 2.7 triệu/tháng
Diện tích: 30 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 1.8 triệu/tháng
Diện tích: 32 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 70 triệu/tháng
Diện tích: 1800 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Thao Thao
Giá: Thương lượng
Diện tích: 480 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 60 triệu
Diện tích: 400 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Nguyen Hoa Nguyen Hoa
Giá: Thương lượng
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Trực Trực

Cập nhật thị trường cho thuê mặt bằng, ki ốt chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê mặt bằng, ki ốt tại Pleiku, Gia Lai. Vì sao mặt bằng, ki ốt cho thuê giá rẻ tại Pleiku, Gia Lai hút khách? Bảng giá cho thuê mặt bằng, ki ốt Pleiku, Gia Lai cập nhật.

Thị trường cho thuê mặt bằng, ki ốt tại Pleiku, Gia Lai

Tiềm lực kinh tế lớn đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai có nhiều bứt phá, điển hình là phân khúc mặt bằng, ki ốt. Với các chính sách và bước đi sáng suốt từ các cấp chính quyền, giới chuyên môn cho rằng trong thời gian tới phân khúc này sẽ còn phát triển hơn nữa.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mặt bằng, ki ốt Pleiku, Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nền kinh tế Pleiku, Gia Lai đang không ngừng được đổi mới sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ. Chính điều này đã khiến cho thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai nói chung và phân khúc mặt bằng, ki ốt nói riêng được quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn. Khi thuê mặt bằng, ki ốt tại Pleiku, Gia Lai, người thuê sẽ có những ưu thế sau.

  • Cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện : Nhiều công trình giao thông lớn được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, tạo lập được sự kết nối giữa khu vực với các vùng miền trên cả nước, phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại, vận chuyển của người dân.
  • Nhận được nhiều vốn đầu tư: Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nguồn vốn đầu tư liên tục tăng, góp phần làm thay đổi đáng kể bộ mặt Pleiku, Gia Lai.
  • Thủ tục hành chính gọn nhẹ: để giúp người dân thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, các thủ tục hành chính được cải cách phù hợp với điều kiện thực tế và đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế thị trường.

Vì sao mặt bằng, ki ốt Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?

Mức sống của người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu ngày càng nhiều nên thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai cũng được chia làm nhiều phân khúc hơn. Trong đó, mặt bằng, ki ốt có giá thuê thấp luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Mặt bằng, ki ốt Pleiku, Gia Lai cho thuê giá rẻ: Thích hợp cho các cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ với nguồn vốn có hạn. Giá thuê hợp lý, phù hợp nhiều mặt hàng, đối tượng kinh doanh.
  • Lợi thế vị trí: Người thuê có nhiều sự lựa chọn mặt bằng, ki ốt theo nhu cầu kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng mà mình hướng đến.
  • Linh hoạt trong kinh doanh: Người thuê có thể linh hoạt thay đổi mặt bằng nếu địa điểm đó không mang lại kết quả kinh doanh như ý.

Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Pleiku Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Pleiku Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 21 tin đăng Cho thuê tại Pleiku Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Pleiku, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,250,000đ
50-100m² 9,000,000đ
100-200m² 163,000,000đ
200-500m² 60,000,000đ
Trên 500m² 23,750,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.