Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Gia Lai

Tin đăng Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Gia Lai mới nhất

Giá: 13 triệu/tháng
Diện tích: 360 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
9 tháng trước
Chính Chú Chính Chú
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1600 m²
Pleiku, Gia Lai
10 tháng trước
chính chủ chính chủ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1000 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Thúy Hạnh Thúy Hạnh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1900 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Mrs Hoàng Mrs Hoàng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Nguyen Tri Nguyen Tri
Giá: 256 triệu
Diện tích: 120 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 800 nghìn/tháng
Diện tích: 100 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 2.7 triệu/tháng
Diện tích: 30 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 1.8 triệu/tháng
Diện tích: 32 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 70 triệu/tháng
Diện tích: 1800 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Thao Thao
Giá: Thương lượng
Diện tích: 480 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan

Cập nhật thị trường cho thuê mặt bằng, ki ốt chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê mặt bằng, ki ốt tại tỉnh Gia Lai. Vì sao mặt bằng, ki ốt cho thuê giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá cho thuê mặt bằng, ki ốt Gia Lai cập nhật.

Thị trường cho thuê mặt bằng, ki ốt tại tỉnh Gia Lai

Gần đây, thị trường bất động sản nói chung và phân khúc mặt bằng, ki ốt nói riêng tại Gia Lai đã có một khoảng thời gian tăng trưởng khá mạnh. Giới chuyên môn đều nhận định, nhờ vào tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhu cầu tìm kiếm mặt bằng, ki ốt cho thuê sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mặt bằng, ki ốt Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Diện mạo kinh tế xã hội của Gia Lai trong vài năm gần đây thay đổi theo hướng tích cực. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống người dân được nâng cao, cùng với đó là nhu cầu kinh doanh, mua bán hàng hóa cũng tăng lên rõ rệt. Có cầu thì ắt sẽ có cung, nhiều mặt bằng, ki ốt với giá thuê từ thấp đến cao đã xuất hiện dày đặc trên thị trường. Khi lựa chọn thuê mặt bằng, ki ốt Gia Lai, người thuê sẽ có những ưu thế như sau:

  • Hạ tầng giao thông đảm bảo cả chất và lượng: Đây là “động cơ” thúc đẩy giao thương, trao đổi hàng hóa giữa tỉnh với các khu vực lân cận cũng như cả nước.
  • Nguồn khách hàng tiềm năng lớn: Các cửa hàng, ki ốt dễ dàng thu hút được những khách hàng tiềm năng từ các dự án phát triển nhà ở, dự án khu đô thị…
  • Thủ tục đơn giản, thuận lợi: Chính quyền địa phương luôn nỗ lực để đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo môi trường thuận lợi nhất cho buôn bán, kinh doanh.

Vì sao mặt bằng, ki ốt Gia Lai giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản Gia Lai có nhiều phân khúc khác nhau, dành cho nhiều đối tượng có nhu cầu khác nhau. Trong đó, các cửa hàng, mặt bằng, ki ốt giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người thuê vì những lý do sau đây:

  • Mặt bằng, ki ốt Gia Lai cho thuê giá rẻ: phù hợp với hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trung bình hoặc nhỏ, không đòi hỏi quá cao về không gian.
  • Chủ động thời gian thuê: Tùy vào kết quả buôn bán mà khách hàng có thể tiếp tục thuê hoặc chuyển sang địa điểm mới ưng ý hơn.
  • Tiết kiệm thời gian: Khách thuê chỉ cần chuyển hàng hóa đến bày bán mà không phải mất quá nhiều công sức để sửa sang, hoàn thiện.

Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 23 tin đăng Cho thuê tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,250,000đ
50-100m² 44,500,000đ
100-200m² 163,000,000đ
200-500m² 36,500,000đ
Trên 500m² 23,750,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.