Bán Kho - Nhà xưởng Pleiku, Gia Lai

Tin đăng Bán Kho - Nhà xưởng Pleiku, Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 10100 m²
Pleiku, Gia Lai
6 tháng trước
Việt Anh Quảng Việt Anh Quảng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 400 m²
Pleiku, Gia Lai
2 năm trước
Vũ Văn trung Vũ Văn trung
Giá: 17 tỷ
Diện tích: 1820 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Phương Đình Phương Đình
Giá: Thương lượng
Diện tích: 5800 m²
Pleiku, Gia Lai
4 năm trước
Chị Nhung Chị Nhung

Cập nhật thị trường mua bán kho, nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán kho, nhà xưởng tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Vì sao kho, nhà xưởng giá rẻ tại Pleiku, Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán kho, nhà xưởng tại thành phố Pleiku, Gia Lai

Thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai chứng kiến sự phát triển nhanh cả về quy mô, số lượng và loại hình. Trong đó, nhà kho, nhà xưởng được đánh giá là phân khúc có tiềm năng tăng trưởng tốt nhất nhờ vào lợi thế cạnh tranh và sự hỗ trợ kịp thời của chính quyền địa phương.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Với nền kinh tế ổn định và môi trường kinh doanh hấp dẫn, không ít doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đã tìm đến Pleiku, Gia Lai để đầu tư và làm ăn. Nhu cầu tìm không gian sản xuất và lưu trữ như nhà kho, nhà xưởng tại địa phương cũng vì vậy mà tăng mạnh. Nắm bắt được điều đó, các chủ đầu tư dự án đã chuẩn bị sẵn “hàng” để tung ra thị trường trong thời gian tới. Khi mua kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Loại hình giao thông đa dạng: Hệ thống đường bộ đảm bảo việc di chuyển thuận lợi đến các địa phương khác trong tỉnh Gia Lai cũng như các vùng phụ cận. Sân bay Pleiku, Gia Lai phục vụ vận chuyển hàng hóa tốt đến các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhiều dự án đầu tư đã và đang được thực hiện: Khu du lịch sinh thái, tổ hợp khách sạn 5 sao, khu công nghiệp Nam Pleiku, Gia Lai…
  • Cơ chế, chính sách hỗ trợ tốt: Chính sách vay vốn, giảm phí, lệ phí, linh hoạt thời gian nộp tiền sử dụng đất, tiền thuê đất…

Vì sao kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai có rất nhiều phân khúc. Trong đó, các kho, nhà xưởng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến trung bình và không có yêu cầu quá cao về không gian sản xuất, lưu trữ.
  • Nắm toàn quyền kiểm soát: Do không phải đi thuê nên chủ sở hữu tự do thiết kế, cải tạo, sửa chữa để phù hợp với tình hình sản xuất, lưu trữ. Ngoài ra, khi gặp khó khăn về tài chính, doanh nghiệp có thể dùng để vay vốn.
  • Nguồn thu nhập thụ động: Nhiều khách hàng mua kho nhưng không sử dụng hết nên đã cho thuê lại một phần để kiếm thu nhập. Trong tương lai, nếu mở rộng quy mô thì doanh nghiệp có thể dễ dàng lấy lại phần diện tích này.

Mua bán Kho - Nhà xưởng tại Pleiku Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Pleiku Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 4 tin đăng Mua bán tại Pleiku Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Pleiku, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 11,333,333,341đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.