Bán Kho - Nhà xưởng Gia Lai

Tin đăng Bán Kho - Nhà xưởng Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 400 m²
Pleiku, Gia Lai
9 tháng trước
Vũ Văn trung Vũ Văn trung
Giá: 499 triệu
Diện tích: 150 m²
Chư Păh, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Sương DXG Nguyễn Sương DXG
Giá: 3.3 tỷ
Diện tích: 3200 m²
Mang Yang, Gia Lai
2 năm trước
Ngọc Khánh Ngọc Khánh
Giá: 17 tỷ
Diện tích: 1820 m²
Pleiku, Gia Lai
2 năm trước
Phương Đình Phương Đình
Giá: 2.77 tỷ
Diện tích: 2200 m²
Chư Sê, Gia Lai
2 năm trước
Nguyễn Văn Tú Nguyễn Văn Tú
Giá: 2.77 tỷ
Diện tích: 2200 m²
Chư Sê, Gia Lai
2 năm trước
Nguyễn Văn Tú Nguyễn Văn Tú
Giá: Thương lượng
Diện tích: 5800 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Chị Nhung Chị Nhung

Cập nhật thị trường mua bán kho, nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán kho, nhà xưởng tại tỉnh Gia Lai. Vì sao kho, nhà xưởng giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá kho, nhà xưởng Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán kho, nhà xưởng tại Gia Lai

Thời gian gần đây, Gia Lai ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực trên thị trường bất động sản, nổi bật nhất trong đó là phân khúc kho, nhà xưởng. Theo giới phân tích, nhờ vào tốc độ tăng trưởng kinh tế và định hướng chiến lược sáng suốt của Gia Lai, phân khúc kho, nhà xưởng được nhận định là có nhiều tiềm năng phát triển.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho, nhà xưởng Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Kinh tế xã hội ngày một phát triển cùng sự chuyển dịch dây chuyển sản xuất đã khiến nhu cầu về không gian lưu trữ tại tỉnh Gia Lai ngày một gia tăng. Nhận thấy được điều đó, các chủ đầu tư tại địa phương đã đưa vào thị trường nhiều loại hình kho xưởng, từ bình dân cho đến cao cấp. Khi mua kho, nhà xưởng Gia Lai, chủ sở hữu sẽ có những ưu thế như sau:

  • Hệ thống giao thông thuận tiện: Không chỉ chú trọng phát triển giao thông đường bộ, Gia Lai còn sở hữu Sân bay Pleiku (công suất vận tải mỗi năm lên tới 3.000 tấn hàng hóa).
  • Đa dạng các dự án bất động sản với quy mô lớn như: Dự án khu công nghiệp, kho bãi nhà xưởng giá rẻ, trung cấp, cao cấp; dự án du lịch sinh thái, tháp đôi trung tâm thương mại…
  • “Hậu thuẫn” từ địa phương: Chính quyền Gia Lai luôn có cơ chế mở về chính sách để kho, nhà xưởng thu hút khách hàng cũng như nguồn vốn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vì sao kho, nhà xưởng Gia Lai giá rẻ hút khách?

Hiện tại, nhiều phân khúc bất động sản với nhiều mức giá khác nhau đang được chào bán tại Gia Lai. Trong đó, kho, xưởng Gia Lai giá rẻ luôn dành được sự quan tâm của khách hàng vì những lý do sau:

  • Kho, nhà xưởng Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với năng lực tài chính của các công ty, doanh nghiệp nhỏ lẻ.
  • Ổn định sản xuất: Sở hữu kho, nhà xưởng giá rẻ giúp chủ doanh nghiệp không phải lo nghĩ chi phí thuê và thời hạn thuê. Từ đó, doanh nghiệp có thể phát triển bền vững hơn.
  • Tiềm năng sinh lời cao: Giống như bao loại hình khác, tiềm năng và khả năng sinh lời của kho, nhà xưởng Gia Lai được đánh giá cao. Nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế đang diễn ra sâu rộng tại Gia Lai.

Mua bán Kho - Nhà xưởng tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 7 tin đăng Mua bán tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Gia Lai mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 499,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 8,568,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.