Bán Đất Thuận Nam, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Đất Thuận Nam, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 2.5 tỷ
Diện tích: 400 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
7 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2.7 tỷ
Diện tích: 16000 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
7 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 90 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
10 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: Thương lượng
Diện tích: 275 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
10 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 681 nghìn/m²
Diện tích: 80000 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
11 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 2.8 triệu/m²
Diện tích: 751 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
1 năm trước
Trang Vương Trang Vương
Giá: Thương lượng
Diện tích: 85000 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
1 năm trước
Đinh VănThao Đinh VănThao
Giá: Thương lượng
Diện tích: 970 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
1 năm trước
Nguyễn Thị Thùy Trang Nguyễn Thị Thùy Trang
Giá: 1.9 tỷ
Diện tích: 133 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
1 năm trước
Nguyễn Thị Tố Quyên Nguyễn Thị Tố Quyên
Giá: 2.838 triệu/m²
Diện tích: 770 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
1 năm trước
Trang Vương Trang Vương
Giá: 240 triệu
Diện tích: 789 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
1 năm trước
Phuoc Nguyen Duy Phuoc Nguyen Duy

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Thuận Nam, Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Theo một số chuyên gia về bất động sản, thị trường bất động sản của huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới do huyện có nhiều ưu thế về tự nhiên và các chính sách đầu tư nhà đất. Huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận có tuyến Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam và tỉnh lộ 710 chạy qua, tỉnh lộ 7019 đi Ninh sơn (nối với quốc lộ 27 đi Đà Lạt) ngoài ra còn có càng Cà Ná tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế -xã hội giữa các huyện của tỉnh với các vùng lân cận. Bên cạnh đó, các chính sách về nhà đất ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi có nhu cầu làm các thủ tục về nhà đất. Thị trường bất động sản vì thế mà ngày càng phát triển, đặc biệt là phân khu đất sẽ rất tiềm năng trong thời gian tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

 Hiện nay, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận ngày càng phát triển mạnh về về kinh tế, xã hội kéo theo bất động sản tăng mạnh. Bên cạnh những ưu thế về vị trí địa lý kinh tế như huyện Thuận Nam là cửa  ngõ phía nam của tỉnh, kết nối phát triển kinh tế giữa các vùng kinh tế trọng điểm của phía nam thì Thuận Nam còn có nguồn tài nguyên phong phú, hệ thống giao thông thông suốt nối liền huyện với các khu dịch lịch. Cùng với đó là sự quan tâm của chính quyền địa phương về các chính sách đầu tư nhà đất đã khiến cho thị trường nhà đất tại huyện bùng nổ trong thời gian gần đây, đặc biệt phân khúc đất đang là điểm nóng của huyện. Khi mua bán đất, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: Hệ thống giao thông, cơ sở vật chất ngành giáo dục và đạo tạo, y tế, thế chất đang được chính quyền quan tâm hoàn thiện và phát triển. Với phương châm, hệ thống giao thông đường bộ là huyết mạch phát triển kinh tế, chính quyền địa phương đã tiến hành xây dựng và hoàn thiện một cách triệt để và hiệu quả.
  • Các chính sách đầu tư với nhiều ưu đãi được xây dựng để thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Các khu công nghiệp lớn như công nghiệp điện mặt trời, năng lượng hạt nhân, công nghiệp gió. Ngoài ra tỉnh còn có nhiều địa điểm tham quan, du lịch.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận hút khách?

Hiện nay trên thị trường, mua bán đất được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, mua bán đất tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua bán đất giá rẻ: Phù hợp với những đối tượng khác hàng có thu nhập cao.
  • Ổn định đời sống: Không phải lo lắng về những biến động của thị trường nhà đất cho thuê như giá cả tăng, thời hạn thuê biến động…. sẽ giúp người dân yên tâm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.
  • Giá trị sinh lợi nhuận cao: Người mua có thể mua đất để làm nhà ở, tự kinh doanh sản xuất hoặc cho thuê. Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay, việc kinh doanh hoặc cho thuê chắc chắn mang lại lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Mua bán Đất tại Thuận Nam Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Thuận Nam Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 266 tin đăng Mua bán tại Thuận Nam Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Thuận Nam, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 747,187,891đ
100-200m² 796,271,765đ
200-500m² 1,410,312,503đ
Trên 500m² 1,855,088,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.