Bán Đất Khánh Hòa

Tin đăng Bán Đất Khánh Hòa mới nhất

Giá: 1.392 tỷ
Diện tích: 96 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 1.78 tỷ
Diện tích: 137 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 74 tỷ
Diện tích: 171 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 1.15 tỷ
Diện tích: 63 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: Thương lượng
Diện tích: 91 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 16.5 triệu/m²
Diện tích: 169 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 15 triệu/m²
Diện tích: 84 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 36 triệu/m²
Diện tích: 100 m²
Nha Trang, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 2.5 tỷ
Diện tích: 173 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 2.2 tỷ
Diện tích: 73 m²
Diên Khánh, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 4 tỷ
Diện tích: 330 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
8 giờ trước
Trọng Tín Trọng Tín

Khánh Hoà là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung Việt Nam được xem là một tâm điểm hút vốn của thị trường bất động sản nhờ vị trí và tiềm năng lớn khi vừa có biển, đồng bằng, miền núi, có ba vịnh, là cửa ngõ của Tây Nguyên ra biển. Tại địa phương này, các giao dịch nhà đất diễn ra sôi động ở tất cả các phân khúc, mà điển hình là đất nền và chung cư. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán đất Khánh Hoà, lý do đất Khánh Hoà thu hút khách mua và các khu vực đáng đầu tư tại đây. 

Thị trường mua bán đất Khánh Hoà 

Trong giai đoạn từ sau Tết Nguyên đán 2022 đến giữa tháng 5/2022, thị trường bất động sản Khánh Hoà diễn ra nhộn nhịp với giá đất tăng mạnh ở nhiều khu vực. Trong đó, giá đất nền ngoài dự án và đất nông nghiệp hợp quy hoạch đất ở đã có lúc tăng gấp 2 - 3 lần so với thời điểm năm 2021. Theo các chuyên gia bất động sản, giá đất Khánh Hoà tăng mạnh vào giai đoạn đầu quý II/2022 một phần là do các đồ án quy hoạch lớn tại Khánh Hoà đang được triển khai đồng loạt. Cùng với đó là thông tin 3 dự án cao tốc trọng điểm đi qua Khánh Hoà. Vào cuối năm 2020 đầu năm 2021, tại Nha Trang xuất hiện một số dự án mới, điều này đã khiến thị trường mua bán đất nền Nha Trang, Khánh Hoà tăng nhiệt. Cũng trong đầu năm 2022, Khánh Hoà ghi nhận những con số giao dịch tích cực cả về lượng cung và cầu. Theo Sở Xây dựng Khánh Hoà, trong quý III/2022, tổng giá trị giao dịch nhà đất trên địa bàn đạt 1.223 tỷ đồng, chiếm đa số là đất nền với 5.541 lô, tiếp đến là nhà ở riêng lẻ với 627 lô và 221 căn hộ chung cư. 

Sức hút của thị trường mua bán đất Khánh Hoà 

Sau một thời gian chững lại dưới tác động của dịch Covid-19, bất động sản Khánh Hoà đã bứt phá mạnh mẽ. Đây là địa phương có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển bất động sản và thu hút khách mua. 

  • Vị trí thuận lợi: Khánh Hoà nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, có phía Bắc gáp tỉnh Phú Yên, phía Nam giáp tỉnh Ninh Thuận; phía Tây giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Đông giáp Biển Đông, phía Tây Nam giáp tỉnh Lâm Đồng. 
  • Khánh Hoà là thị trường tiềm năng khi hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi từ Trung ương và nhiều quy hoạch lớn của địa phương đang dần được hoàn thiện. Hiện, tỉnh Khánh Hoà đang triển khai 3 đồ án quy hoạch lớn.
  • Tiềm năng du lịch: Khánh Hoà được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp, không khí trong lành, nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Đây là thế mạnh để địa phương này phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm,...
  • Hệ thống giao thông đồng bộ cả về đường bộ, đường sắt, hàng không, đường biển,...

Nên đầu tư mua đất Khánh Hoà tại khu vực nào?

Thị trường mua bán nhà đất Khánh Hoà được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời lớn. Tuy nhiên, việc đầu tư vào khu vực nào là hết sức quan trọng. Dưới đây là một số những khu vực nhà đất đáng chú ý nhất tại tỉnh hiện nay:

  • Mua bán nhà đất Ninh Hoà: Với tầm tài chính dưới 1 tỷ, người mua có thể cân nhắc các lô đất ở khu dân cư, nằm trong khu vực cận khu công nghiệp, với diện tích dưới 200m2  tại thị xã Ninh Hoà. Tài chính từ 1 - 3 tỷ có thể cân nhắc lô đất trên 300m2 gần các khu công nghiệp đã quy hoạch hoặc trên các tuyến đường lớn như QL26, DT8, DT5, DT6. 
  • Đất khu vực Diên Khánh: Thị trường nhà đất Diên Khánh cũng đang nóng lên từng ngày. Người mua có thể cân nhắc các lô đất gần khu công nghiệp hoặc các khu vực đã quy hoạch, hay trên các tuyến đường lớn như QL1A, QL27C, DT2, DT8, HL62, HL39 và HL50A,...
  • Mua bán nhà đất Cam Lâm Khánh Hoà: Cam Lâm nằm giữa 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, sở hữu 13km đường bờ biển. Do đó, mặt bằng giá đất Cam Lâm vẫn tăng đều trong những năm qua, trung bình hàng năm đạt khoảng 10 - 20%. 
  • Mua bán đất nền Nha Trang, Khánh Hoà: Nha Trang là khu vực đi đầu trong khai thác du lịch biển. Hạ tầng cơ sở ở đây được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh từ rất sớm. 

Mua bán Đất tại Khánh Hòa trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Khánh Hòa

Hiện tại website chúng tôi có 5351 tin đăng Mua bán tại Khánh Hòa khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Khánh Hòa mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.