Bán Đất Cam Lâm, Khánh Hòa

Tin đăng Bán Đất Cam Lâm, Khánh Hòa mới nhất

Giá: 999 triệu
Diện tích: 200 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
1 ngày trước
Dư Nguyễn Dư Nguyễn
Giá: 22 tỷ
Diện tích: 5015 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
2 ngày trước
Huynh Xuân Xuyên Huynh Xuân Xuyên
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1663 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
1 tuần trước
Phan Tuân Phan Tuân
Giá: 2 tỷ
Diện tích: 700 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
2 tuần trước
Lê Xuân Hiệp Lê Xuân Hiệp
Giá: 4.5 tỷ
Diện tích: 30000 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
2 tuần trước
colorland colorland
Giá: 850 triệu
Diện tích: 222 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
3 tuần trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1.1 tỷ
Diện tích: 200 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
1 tháng trước
Hùng Liêm Hùng Liêm
Giá: 8 triệu
Diện tích: 200 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
1 tháng trước
Đỗ Kim Cường Đỗ Kim Cường
Giá: 1.37 tỷ
Diện tích: 200 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
1 tháng trước
Đỗ Kim Cường Đỗ Kim Cường
Giá: 2.1 tỷ
Diện tích: 168 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
2 tháng trước
Trọng Tín Trọng Tín
Giá: 2.5 tỷ
Diện tích: 173 m²
Cam Lâm, Khánh Hòa
2 tháng trước
Trọng Tín Trọng Tín

Thị trường mua bán đất Khánh Hòa đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ vào quy hoạch, vị trí địa lý, gao thông, tiềm năng phát triển với lợi thế tự nhiên với hàng loạt các dự án đô thị, khu công nghiệp, du lịch,... Nhiều khu vực bất động sản nổi bật tại đây có thể kể đến như Cam Ranh, Vân Phong, Vạn Ninh, Cam Lâm,... Đặc biệt, trước thông tin huyện Cam Lâm được định hướng trở thành đô thị sân bay hiện đại, sinh thái đẳng cấp quốc tế, thị trường nhà đất Cam Lâm đã trở nên sôi động. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán đất Cam Lâm, lý do đất Cam Lâm thu hút khách mua và những khu vực đất đầu tư nhất hiện nay. 

Thị trường mua bán đất Cam Lâm 

Ngay từ đầu năm 2022, thị trường bất động sản Khánh Hoà đã có những dấu hiệu tích cực. Nhà đất Khánh Hoà ghi nhận sự quan tâm và số lượng giao dịch ở mức ấn tượng cả về cung - cầu. Huyện Cam Lâm là một trong những "điểm nóng" về bất động sản của Khánh Hoà. Khu vực này đã trải qua những cơn sốt đất cục bộ. Lượng tin đăng bán đất thổ cư, đất nền, nhà riêng, biệt thự, nhà liền kề tại huyện Cam Lâm đã tăng cao. Với lợi thế nằm giữa 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, gần Sân bay quốc tế Cam Lâm, sở hữu 13km đường bờ biển, với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư triển khai trên địa bàn, mặt bằng giá đất huyện Cam Lâm vẫn tăng đều trong nhiều năm qua với mức tăng trung bình hàng năm đạt 10 - 20%. Thời gian gần đây, nhà đất Cam Lâm lại tăng nhiệt trước thông tin quy hoạch thành đô thị sân bay và đề xuất của VinGroup về việc triển khai đô thị thông minh. Giá nhiều loại đất tại đây theo đó cũng tăng mạnh. Cụ thể, vào cuối tháng 3/2022, giá đất thổ cư Cam Lâm tăng khoảng 7 -10 triệu/m2, giá đất nông nghiệp tăng 5 - 7 lần so với thời điểm trước Tết. Trong quý i/2022, giá rao bán đất nền Cam Lâm khoảng 9 triệu đồng/m2, đất nền dự án là 25 triệu đồng/m2. Các lô đất nên ven đầm Thuỷ Triều giữa năm 2020 chỉ có giá khoảng 11 - 12 triệu đồng/m2 thì đến năm 2021 đã tăng lên đến 16 triệu đồng/m2. 

Lý do đất Cam Lâm thu hút khách mua

Huyện Cam Lâm có đường bờ biển dài 13km, trong đó khu vực Bãi Dài (Cam Hải Đông) thuộc khu vực bán đảo Cam Ranh, nằm dọc bờ biển 10km. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng các bãi biển đẹp, nước trong, cát trắng mịn,... Do đó, huyện Cam Lâm có tiềm năng du lịch. Đây chính là yếu tố thuận lợi và động lực giúp bất động sản huyện Cam Lâm bứt phá. Tuy nhiên, sức hút của thị trường nhà đất Cam Lâm không chỉ đến từ tiềm năng du lịch mà còn nhờ những yếu tố khác như: 

  • Vị trí địa lý thuận lợi: Huyện Cam Lâm nằm giữa hai thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, đồng thời nằm cạnh Sân bay quốc tế Cam Lâm. 
  • Quy hoạch Cam Lâm: Theo Nghị quyết số 09 về việc xây dựng, phát triển Khánh Hoà đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045, định hướng huyện Cam Lâm trở thành đô thị sân bay hiện đại, sinh thái đẳng cấp quốc tế, góp phần đưa Khánh Hoà trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Tầm nhìn đến năm 2045 là đô thị thông minh, bền vững, bản sắc ngang tầm khu vực Châu Á. 
  • Đòn bẩy từ cơ sở hạ tầng: Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn Nha Trang - Cam Lâm được đầu tư xây dựng đã trở thành điểm nhấn gắn kết bộ mặt kinh tế, xã hội, góp phần thúc đẩy bất động sản Cam Lâm khởi sắc. 
  • Nhiều danh lam thắng cảnh đẹp: Cam Lâm có nhiều bãi biển đẹp, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. 
  • Tiềm năng tăng giá còn rất lớn: Giá đất mềm trong khi dư địa phát triển của thị trường bất động sản Cam Lâm còn rất lớn là yếu tố thu hút các nhà đầu tư. 

Nên đầu tư mua đất khu vực nào tại Cam Lâm?

Thị trường mua bán đất Cam Lâm Khánh Hoà hiện vẫn đang rất rẻ, so với các khu vực khác, lại có tiềm năng tăng giá cao, do đó, việc đầu tư đất nền, thổ cư tại Cam Lâm có thể là cơ hội sinh lời. Tuy nhiên, để phòng tránh những rủi ro, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin, quy hoạch, so sánh giá bán, tránh các khu vực đã bị đẩy giá quá cao. Trước khi chọn mua đất, bạn cần quan tâm tới những yếu tố như xác định mục đích mua đất và tình hình tài chính của bản thân:

  • Với tài chính quanh 1 tỷ đồng, bạn có thể mua các lô đất nằm ở xã gần Quốc lộ 1A như Suối Cát, Suối Tân, Cam Hải Tây, Cam Hoà,..., hoặc đất gần khu công nghiệp Suối Dầu, Trảng É,... 
  • Với tài chính từ 1 tỷ đến 3 tỷ đồng, bạn có thể mua đất phân lô quanh khu vực đầm Thuỷ Triều. 
  • Nếu có tài chính trên 3 tỷ, bạn có thể lựa chọn những mảnh đất vị trí đẹp đón đầu quy hoạch dự án của VinGroup,...

Mua bán Đất tại Cam Lâm Khánh Hòa trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Cam Lâm Khánh Hòa

Hiện tại website chúng tôi có 699 tin đăng Mua bán tại Cam Lâm Khánh Hòa khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Cam Lâm, Khánh Hòa mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 478,542,857đ
100-200m² 788,720,897đ
200-500m² 78,716,914,467đ
Trên 500m² 23,309,858,948đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.