Bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 2 tỷ
Diện tích: 101 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
10 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: Thương lượng
Diện tích: 101 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
10 tháng trước
Trần Quốc Trần Quốc
Giá: 2200 triệu
Diện tích: 110 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
11 tháng trước
Toàn BDS Phan Rang Toàn BDS Phan Rang
Giá: Thương lượng
Diện tích: 104 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 năm trước
Minh Cảnh Minh Cảnh
Giá: 420 triệu
Diện tích: 70 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Dang Tin Dang Tin

Cập nhật thị trường mua bán mặt bằng, ki ốt chính chủ, giá rẻ, uy tín tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán mặt bằng, ki ốt tại thành phố TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Vì sao mặt bằng, ki ốt giá rẻ tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm hút khách? Bảng giá mua bán mặt bằng, ki ốt TP. Phan Rang - Tháp Chàm cập nhật.

Thị trường mua bán mặt bằng, ki ốt tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Những năm qua, cùng với đà tăng trưởng kinh tế xã hội, thị trường bất động sản trên địa bàn Phan Rang – Tháp Chàm đã có bước tiến vượt bậc, đặc biệt là phân khúc mặt bằng, ki ốt. Trên cơ sở lợi thế hạ tầng và định hướng quy hoạch, các chuyên gia trong ngành tiếp tục có cái nhìn lạc quan về phân khúc này trong thời gian tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mặt bằng, ki ốt TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Tỉ lệ thất nghiệp giảm, đời sống từng bước được nâng lên, nhu cầu mua bán và tiêu thụ hàng hóa của người dân địa phương cũng vì vậy mà không ngừng gia tăng. Sẵn sàn đáp ứng nhu cầu đó, một số chủ đầu tư đã lên kế hoạch chào bán hàng loạt mặt bằng, ki ốt, với các mức độ từ bình dân, trung cấp đến cao cấp. Khi mua mặt bằng, ki ốt Phan Rang - Tháp Chàm, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Nhiều công trình giao thông trọng điểm đã được hoàn thiện và đưa vào khai thác, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển, đi lại. Vậy nên, việc kinh doanh, buôn bán cũng khởi sắc hơn.
  • Tiếp cận được nguồn khách hàng lớn: Nằm gần các điểm đô thị, khu dân cư nên các cửa hàng, mặt bằng, ki ốt dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng dồi dào, chính là cộng đồng người dân nơi đó.
  • “Hỗ trợ” từ chính quyền: Thông qua nhiều cơ chế ưu đãi cùng thủ tục hành chính đơn giản, Phan Rang – Tháp Chàm đã tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi, hấp dẫn cho cả cá nhân và các doanh nghiệp.

Vì sao mặt bằng, ki ốt TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Cũng như nhiều khu vực, địa phương khác, thị trường bất động sản TP. Phan Rang – Tháp Chàm rất phong phú và đa dạng. Trong đó, các mặt bằng, ki ốt giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Mặt bằng, ki ốt giá rẻ: phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh và doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Đặc biệt thích hợp với các cá nhân mới bước đầu đặt chân vào lĩnh vực buôn bán.
  • Tối ưu hóa chi phí: Sở hữu mặt bằng giúp doanh nghiệp tránh nhiều chi phí phát sinh hơn đi thuê, kéo theo giá bán giảm và lợi nhuận tăng.
  • Khả năng giữ giá tốt: Do tiềm năng mà phân khúc này mang đến nên giá chuyển nhượng rất khó giảm. Khi cần thiết, chủ sở hữu có thể nhanh chóng tìm thấy người mua với giá cao.

Mua bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 5 tin đăng Mua bán tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 420,000,000đ
100-200m² 1,607,500,001đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.