Bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Ninh Thuận

Tin đăng Bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Ninh Thuận mới nhất

Giá: 2 tỷ
Diện tích: 101 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
10 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: Thương lượng
Diện tích: 101 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
10 tháng trước
Trần Quốc Trần Quốc
Giá: 2200 triệu
Diện tích: 110 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
11 tháng trước
Toàn BDS Phan Rang Toàn BDS Phan Rang
Giá: Thương lượng
Diện tích: 104 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
1 năm trước
Minh Cảnh Minh Cảnh
Giá: 1.9 tỷ
Diện tích: 200 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
3 năm trước
Quockim.nt@gmail.com Quockim.nt@gmail.com
Giá: 420 triệu
Diện tích: 70 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Dang Tin Dang Tin

Cập nhật thị trường mua bán mặt bằng, ki ốt chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán mặt bằng, ki ốt tại tỉnh Ninh Thuận. Vì sao mặt bằng, ki ốt giá rẻ tại Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mặt bằng, ki ốt Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán mặt bằng, ki ốt tại Ninh Thuận

Không chỉ thị trường mua bán nhà kho, nhà xưởng tại Ninh Thuận diễn ra sôi động, mà phân khúc mặt bằng, ki ốt cũng đang ấm lên từng ngày. Với tốc độ đô thị hoá cao như hiện nay, các chuyên gia dự báo, nhu cầu mua bán mặt bằng, ki ốt sẽ còn rất lớn trong thời gian tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mặt bằng, ki ốt Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Trong những năm qua, kinh tế - xã hội tại tỉnh Ninh Thuận phát triển thần tốc. Kéo theo đó là chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện, cùng với đó là nhu cầu mua bán hàng hoá cũng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngày càng có nhiều sản phẩm mặt bằng, ki ốt được rao bán với giá từ thấp, trung cho đến cao cấp. Khi lựa chọn mua mặt bằng, ki ốt Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

- Hệ thống giao thông hoàn thiện: Yếu tố này góp phần không nhỏ giúp cho việc kinh doanh, giao thương buôn bán giữa Ninh Thuận và các tỉnh lân cận và cả nước thuận tiện hơn.

- Khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng: Những dự án căn hộ chung cư, dự án nhà ở xã hội, dự án khu đô thị với quy mô lớn đã, đang và dự kiến hình thành trên địa bàn tỉnh mang đến cho các chủ cửa hàng, mặt bằng, ki ốt nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

- Cơ chế, chính sách thông thoáng, cải cách thủ tục hành chính giúp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh.

Vì sao mặt bằng, ki ốt Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản Ninh Thuận hiện nay có rất nhiều loại hình được chào bán. Trong đó, các cửa hàng, mặt bằng, ki ốt giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

- Mặt bằng, ki ốt Ninh Thuận giá rẻ: Phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ của các cá nhân, hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Không mất chi phí thuê ngoài: Việc không phải thuê mặt bằng, cửa hàng, ki ốt của bên thứ 3 giúp cho các chủ kinh doanh không phải trả thêm chi phí thuê ngoài, nhờ đó là lợi nhuận cao hơn.

- Tỷ suất sinh lời cao: Nếu không có nhu cầu sử dụng, chủ sở hữu cửa hàng, mặt bằng, ki ốt có thể cho thuê lại để kiếm lời.

Mua bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng tại Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 6 tin đăng Mua bán tại Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Cửa hàng - Kiot - Mặt bằng Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 420,000,000đ
100-200m² 1,666,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.