Xuân Hương Lake Side là dự án đất nền được quy hoạch một cách hợp lý, pháp lý minh bạch, rõ ràng do Công ty TNHH SX TM DV PCCC Phương Nam triển khai tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 8,2ha, dự án gồm 133 lô liền kề và 84 lô (hai mặt đường lớn) cùng diện tích cây xanh và mặt nước lớn, tạo một không gian sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi nhờ hệ thống tiện ích hiện đại.  Xuân Hương Lake Side Lạng Giang hứa hẹn sẽ trở thành một dự án tâm điểm của thị trường bất động sản giai đoạn 2024 - 2025.

Xuân Hương Lake Side

Tổng thể dự án

Xuân Hương Lake Side

Phối cảnh dự án

 • Tên pháp lý: Khu đô thị số 1 Xuân Hương 
 • Tên thương mại: Xuân Hương Lake Side 
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX TM DV PCCC Phương Nam 
 • Vị trí: Xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, thành phố Bắc Giang 
 • Diện tích: 8,18ha 
 • Mật độ xây dựng: 29,9%
 • Loại hình: Đất nền 
 • Số lượng sản phẩm: 217 lô 
 • Diện tích tiêu biểu: 5x18m (90m2) 
 • Quy chuẩn xây dựng: 2 - 7 tầng 
 • Tình trạng pháp lý: Đã có sổ đỏ từng lô 
 • Thời gian sở hữu: Lâu dài 
 • Thời gian bàn giao: 2024
 • Giá bán đợt 1: Chỉ từ 13 triệu/m2 

Vị trí - Hạ tầng 

Dự án đất nền Xuân Hương Lake Side Phương Nam có vị trí toạ lạc tại thôn Đình, thôn Gia và thôn Chùa, thuộc xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, thành phố Bắc Giang (thuộc đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Bắc Giang năm 2035). 

Dự án có phía Bắc giáp ruộng canh tác, khu dân cư hiện trạng thôn Đình; phía Nam giáp ruộng canh tác thôn Chùa, thôn Gai; phía Đông giáp khu dân cư hiện trạng thôn Gai; phía Tây giáp khu dân cư hiện trạng thôn Chùa và thôn Đình. 

Xuân Hương Lake Side

Vị trí dự án

Huyện Lạng Giang được xem là vùng đất "hứa" cho việc phát triển các khu công nghiệp tại Bắc Giang. Hiện, huyện Lạng Giang đang có 7 cụm công nghiệp quy mô lên đến 270ha trong đó có cụm công nghiệp Vôi - Yên Mỹ (13ha), Tân Dĩnh - Phi Mô (18ha), Non Sáo (23ha), Nghĩa Hoà (66ha), Hương Sơn (65ha), Đại Lâm (50ha), Tân Hưng (49ha). Cùng với quy hoạch về hạ tầng, giao thông của khu vực, dự án Xuân Hương Lake Side Bắc Giang nói riêng và các dự án bất động sản tại huyện Lạng Giang nói chung có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Được xây dựng trở thành một khu đô thị hiện đại, đồng bộ, sinh thái và đa chức năng, dự án Xuân Hương Lake Side dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh và mặt nước, cùng với hệ thống tiện ích hiện đại, đa chức năng, tạo nên một cộng đồng đa dạng và hoàn chỉnh. Các tiện ích và dịch vụ đa dạng từ giáo dục, y tế, giải trí và mua sắm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. 

Dự án gồm các công trình tiện ích như trường học, hành chính, khuôn viên cây xanh, nhà văn hoá, thể dục thể thao, thương mại - dịch vụ, cửa hàng với các thương hiệu hàng đầu, khu vui chơi giải trí và nghệ thuật, nhà hàng, quán bar cao cấp, trung tâm y tế và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ,...

Xuân Hương Lake Side

Đường dạo bộ

Xuân Hương Lake Side

Hồ cảnh quan

Xuân Hương Lake Side

Không gian sống xanh tại dự án

Xuân Hương Lake Side

Khu tập thể dục thể thao ngoài trời

Xuân Hương Lake Side

Khu vui chơi

Xuân Hương Lake Side

Công viên

Xuân Hương Lake Side

Nơi thư giãn

Ngoài ra, từ dự án đất nền Khu đô thị số 1 Xuân Hương, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh, cụ thể: 

 • 1km đến UBND xã Xuân Hương, KCN Mỹ Thái, trường THCS Xuân Hương, Khu thể thao Thôn Nguyên 
 • 8 phút chạy xe đến Quảng trường trung tâm 
 • 10 phút tới nhà thi đấu thành phố 
 • 10 phút đến đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang 
 • 15 phút đến Khu công nghiệp Vân Trung 

Mặt bằng - Thiết kế 

Dự án đất nền Xuân Hương Lake Side Lạng Giang Bắc Giang - Khu đô thị số 1 Xuân Hương có tổng diện tích quy hoạch 30,1ha, trong đó giai đoạn 1 diện tích quy hoạch gần 8,2ha; giai đoạn 2 diện tích quy hoạch là 21,8ha. 

Dự án gồm 133 lô liền kề và 84 lô shophouse (hai mặt đường), được phân thành 6 khu liền kề (LK1 - LK6) với diện tích từ 80m2 - 186m2 (giai đoạn 1). Các sản phẩm liền kề, shophouse tại Khu đô thị số 1 Xuân Hương được thiết kế theo phong cách hiện đại. 

Điểm nhấn của dự án là mật độ xây dựng chỉ 29,9% với diện tích cây xanh, mặt nước lớn cùng khu công viên cây xanh - hồ điều hoà. Nhờ đó, Xuân Hương Lake Side kiến tạo một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. 

Xuân Hương Lake Side

Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị số 1 Xuân Hương

Xuân Hương Lake Side

Xuân Hương Lake Side

Mặt bằng dự án

Giá bán 

Các lô đất nền dự án Xuân Hương Lake Side Bắc Giang có giá bán chỉ từ 13 triệu/m2 (giai đoạn 1), tương đương khoảng 1,2 tỷ/ lô diện tích 90m2. Tiến độ thanh toán chia thành từng đợt, mỗi đợt chỉ cần đóng từ 5% - 20% - 25% - 50%. 

Xuân Hương Lake Side

Giá bán rumor Xuân Hương Lake Side

Xuân Hương Lake Side

Tiến độ thanh toán

Đánh giá 

Dự án đất nền Xuân Hương Lake Side được định hướng xây dựng thành một khu đô thị sinh thái với diện tích cây xanh và mặt nước lớn, cùng 217 lô đất nền liền kề và shophouse diện tích tiêu biểu 90m2. Chú trọng vào sự cân bằng giữa đô thị và bảo vệ môi trường, dự án có mật độ xây dựng thấp, kiến tạo một môi trường sống lý tưởng, trong lành, xanh mát và mang đến một cảm giác thoải mái cho cư dân. Việc tích hợp đa chức năng trong Khu đô thị số 1 Xuân Hương đã tạo nên một cộng đồng đa dạng và hoàn chỉnh, nơi cư dân vừa có thể thư giãn trong một không gian xanh, vừa có thể tận hưởng sự tiện nghi đến từ các tiện ích dịch vụ đa dạng về giáo dục, y tế, giải trí và mua sắm. Không chỉ là sự lựa chọn an cư lý tưởng, Xuân Hương Lake Side Bắc Giang còn là dự án đất nền với pháp lý minh bạch và tiềm năng tăng giá sinh lợi nhuận lớn, hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư hiệu quả, an toàn cho các nhà đầu tư.