Thông tin dự án Nhà ở xã hội Trung Văn

Dự án nhà ở xã hội Trung Văn nằm quần thể dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Trung Văn mở rộng, do Công ty CP xây dựng số 3 (Vinaconex 3) làm chủ đầu tư. Dự án thuôc phân khúc nhà xã hội nhưng vẫn được trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo mà không phải dự án nào hiện này cũng có được.

 • Tên dự án: Nhà ở xã hội Trung Văn
 • Địa điểm xây dựng: Xã Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng số 3 (Vinaconex 3)
 • Đơn vị tư vấn: Văn phòng tư vấn và chuyển giao công nghệ XD – Trường Đại học kiến trúc Hà Nội
 • Diện tích khu đất: 130.313 m2
 • Tổng mức đầu tư: 1.071 tỷ đồng


Phối cảnh dự án Nhà ở xã hội Trung Văn

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Nhà ở xã hội Trung Văn

Nhà ở xã hội Trung Văn nằm trong Khu đô thị Trung Văn mở rộng thuộc địa phận xã Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, đây là một trong những địa điểm đã được quy hoạch và đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. 

 • Đối diện với chung cư Ecolife Capital, nhìn chéo sang Công viên Phùng Khoang.
 • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch Láng Hạ – Thanh Xuân kéo dài;
 • Phía Tây Nam là khu tập thể giáo viên trường Cao đẳng Giao thông Vận tải và  đường quy hoạch rộng 21,25 m;
 • Phía Đông Bắc và Đông Nam là đường quy hoạch với mặt cắt ngang tương ứng 13,5 m và 17,5 m.


Vị trí dự án Nhà ở xã hội Trung Văn

Hạ tầng Nhà ở xã hội Trung Văn

Với vị trí hoàn hảo, không có gì khó hiểu khi hệ thống hạ tầng của dự án Nhà ở xã hội Trung Văn vô cùng đồng bộ, hiện đại giúp việc đi lại di chuyển của cư dân thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, cư dân cũng được hưởng lợi từ hàng loạt tiện ích: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, gym, spa…xung quanh dự án.


Tiện ích vượt trội của dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Với thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và không khí từ thiên nhiên các căn hộ tại chung cư Trung Văn có không gian mở với 2 logia. Kiến trúc căn hộ được tối ưu hóa với công năng sử dụng cùng vẻ đẹp đẳng cấp, tiện nghi. Diện tích căn hộ tại đây đa dạng ở mức trung bình và lớn từ 70-90m2 phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ có thể sử dụng cho mục đích dân sinh hoặc cho thuê, kinh doanh. 

Nhà ở xã hội Trung Văn

Sơ đồ tổng thể Nhà ở xã hội Trung Văn 

Nhà ở xã hội Trung Văn

Nhà ở xã hội Trung Văn

Nhà ở xã hội Trung Văn

Nhà ở xã hội Trung Văn

Nhà ở xã hội Trung Văn

Chủ đầu tư

Được thành lập ngày 27/09/1988, Tổng Công ty XNK Xây dựng Việt Nam (VINACONEX), tiền thân là Công ty dịch vụ và xây dựng nước ngoài, có nhiệm vụ quản lý cán bộ, công nhân ngành xây dựng làm việc ở các nước Bungaria, Nga, Tiệp Khắc, Liên Xô cũ, Iraq.

Trải qua 18 năm phát triển và trưởng thành, đến nay VINACONEX đã trở thành một Tổng Công ty đa doanh hàng đầu trong ngành xây dựng, với chức năng chính là: Kinh doanh Bất động sản, Xây lắp, Tư vấn đầu tư - thiết kế - khảo sát quy hoạch, kinh doanh xuât nhập khẩu thiết bị, vật tư phục vụ ngành xây dựng và các ngành kinh tế khác, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, xuất khẩu chuyên gia và lao động ra nước ngoài, và đặc biệt là đầu tư vào các lĩnh vực quan trọng hàng đầu nhằm chuyển đổi cơ cấu và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh của đất nước. 

Tại thời điểm thành lập, VINACONEX không có một đồng vốn, chỉ có hai chiếc xe tải cũ và trụ sở đi mượn của một đơn vị ban. Năm 1990 do xảy ra chiến tranh vùng Vịnh và sự kiện các nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Đông Âu và Liên Xô cũ tan rã, theo chỉ đạo của Đảng và Chính Phủ, VINACONEX đã nhanh chóng tổ chức rút tất cả lực lượng gồm trên 13.000 CBCN từ nhiều nước về Việt Nam và lực lượng này đã trở thành một sức ép to lớn cho Ngành Xây dựng và VINACONEX do thiếu công ăn việc làm.

Ngày 20/11/1995, thừa Uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xâu dựng đã có quyết định số 992/BXD-TCLĐ về việc thành lập lại Tổng Công ty XNK Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) theo mô hình Tổng Công ty 90 với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và phạm vi hoạt động rộng hơn. Theo Quyết định này, Tổng Công ty được Bộ xây dựng cho phép tiếp nhận một số công ty xây dựng trực thuộc Bộ về trực thuộc Tổng Công ty.

Khác với các đơn vị khác trực thuộc Bộ Xây dựng, ngay từ khi mới thành lập, VINACONEX là một Tổng Công ty đã xác định phương châm kinh doanh đa ngành và hiện nay VINACONEX đã trở thành một trong những Tổng Công ty đa doanh hàng đầu của Bộ Xây dựng với chức năng chính là Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, cấp thoát nước và môi trường…, xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ ngành xây dựng và các ngành kinh tế khác; đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất xây dựng và các ngành kinh tế khác; đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và đầu tư vào các lĩnh vực như sản xuất vật liệu xây dựng, các khu đô thị, khu công nghiệp, các dự án điện, nước…

Tổng Công ty hiện có trên 70 đơn vị đầu mối trực thuộc hoạt động trên khắp mọi miền của đất nước với đội ngũ hơn 40.000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên trong đó có nhiều người đã được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, VINACONEX luôn coi trọng và xác định chữ tín với khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đến nay, VINACONEX đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các khách hàng trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin cho để thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh bất động sản.
 • Xây lắp.
 • Xản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng.
 • Tư vấn thiết kế.
 • Xuất khẩu lao động và xuất nhập khẩu.
 • Đầu tư tài chính.
 • Giáo dục đào tạo.
 • Thương mại dịch vụ.

Đánh giá 

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ của khu vực phía tây Hà Nội và tiềm năng phát triển của quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông, tuyến đường Tố Hữu nhanh chóng trở thành điểm đến đắt giá, thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn. Hàng loạt các dự án chung cư, biệt thự, liền kề, tổ hợp văn phòng, thương mại, dịch vụ,… đang được phát triển trên trục đường này. Dự án nhà ở xã hội Đông Nam đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn làm nơi an cư của những cá nhân và hộ gia đình có thu nhập trung bình.