Chính chủ mua nhà Hoàng Hoa Thám bán nhà Lê Quang Định Bình Thạnh. Bán nhà Bình Thạnh
+DIện tích 4x15.5m tổng 68m2
+ Hẻm trước nhà 4m ba gác 1 vèo tới nhà chưa quá 50m ra đường chính. Nhà nằm trong khu vực rất an ninh, yên tĩnh, khu dân trí cực cao.
+ Hiện trạng: Nhà mới ở ngay với 1 trệt 2 lầu tổng 4PN (có PN tầng trệt), 5WC, PK, Bếp. Nhà có khoảng sân sau nhà hơn 15m2 tha hồ trồng cây kiểng, rau sạch ... Điểm mạnh căn nhà 3 mặt thoáng, ra trước ra sau ra bên hông gió thổi lồng lộng.
+ Vị trí: Nằm trên con đường thương hiệu của Quận Bình Thạnh nơi tập trung nhiều dịch vụ tiện ích, ngân hàng, trường học, chợ, bệnh viện và các dịch vụ cao cấp.
+ Pháp lý: Hoàn công đầy đủ, công chứng trong ngày.
Liên hệ Thành chuyên nhà Bình Thạnh
Chính Chủ Bán Nhanh Nhà Lê Quang định Bình Thạnh 4x155m Nhà 3 Tấm Chỉ 5 Tỷ Tư
Giá: 5.4 tỷ - Diện
tích:
68m²
Địa chỉ: Đường Lê Quang Định, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Thông tin mô tả Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm cần bán
Liên hệ người đăng
Nguy Thuan Thanh
0901407912Đặc điểm bất động sản
- Loại Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm
- Hình thức Cần bán
- Ngày đăng 17/12/2020
- Quận/Huyện Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
- Đường Lê Quang Định
ODT.VN là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, mua bán nhà đất, thông tin cho thuê nhà đất, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này